BUILDING - TRỤ SỞ

THIẾT KẾ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG AN NINH BÌNH

Kiến trúc AC tự hào là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc các công trình trụ sở và văn phòng làm việc. Nhận được sự tin tưởng và giao phó của chính quyền tỉnh Ninh Bình. Chúng tôi đã thiết kế và thi công trụ sở văn phòng làm việc cho công tỉnh Ninh Bình. Sau đây là thiết kế của dự án.
thiet-ke-cong-an-ninh-binh-kien-truc-phap-6 thiet-ke-cong-an-ninh-binh-kien-truc-phap-5 thiet-ke-cong-an-ninh-binh-kien-truc-phap-4 thiet-ke-cong-an-ninh-binh-kien-truc-phap-3 thiet-ke-cong-an-ninh-binh-kien-truc-phap-2 thiet-ke-cong-an-ninh-binh-kien-truc-phap-1

THIẾT KẾ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG AN NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Địa chỉ : TP Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : BUILDING - TRỤ SỞ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Trụ sở văn phòng Đơn vị thiết kế : Công Ty CP tư vấn Kiến trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG AN NINH BÌNH

- Chủ đầu tư: Công An tỉnh Ninh Bình

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế building - Chung cư

- Địa điểm:  TP Ninh Bình

- Thời gian xây dựng:

- Thông tin về công trình:

Kiến trúc AC tự hào là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc các công trình trụ sở và văn phòng làm việc. Nhận được sự tin tưởng và giao phó của chính quyền tỉnh Ninh Bình. Chúng tôi đã thiết kế và thi công trụ sở văn phòng làm việc cho công tỉnh Ninh Bình. Sau đây là thiết kế của dự án.

Trụ sở là tên gọi của loại hình nhà công cộng có chức năng làm việc, giao dịch cho các bộ, ngành, sở, tổ chức công quyền. Việc thiết kế trụ sở phụ thuộc rất lớn vào đặc thù từng cơ quan, tổ chức do đó cấu trúc phòng ban, không gian sử dụng và hình thức kiến trúc đòi hỏi phải bám sát yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn thiết kế do nhà nước ban hành.

Diện tích khu đất đã được cấp là khá lớn và được bố trí thành 2 khu: khu hành chính và khu công trình khác

Khu đất xây dựng trụ sở nằm trong khu quy hoạch nên có dạng hình chữ nhật với các mặt tiếp xúc với đường giao thông, hai mặt chính tiếp giáp với đường chính.

Nhằm khai thác triệt để cảnh quan, hướng nhìn và tầm nhìn đẹp, thuận lợi về giao thông công. Đội ngũ kiến trúc sư AC đã quyết định thiết kế cho trụ sở chính có dạng hình chữ nhật nằm ngay phía cổng chính tiếp xúc với hai hướng đường. Bên cạnh là một số công trình phụ trợ khác như Nhà ăn, nhà bếp…Giao thông nội bộ của toàn khu được thiết kế dạng bao quanh các công trình tạo sự liên thông và phòng cháy chữa cháy thuận lợi. Đồng thời thiết kế trụ sở công an tỉnh Ninh Bình đều tuân thủ chặt chẽ quy định đã đề ra của chủ đầu tư.

Thiết kế bên trong trụ sở được bố trí xây dựng hợp lý, được chia ra theo các phòng ban và công năng sử dụng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Khối nhà chính được phân ra làm các khu vực như đại sảnh, phòng khách, phòng họp nhỏ, phòng hợp lớn hoặc hội trường. Tiếp đến là các không gian làm việc của các phòng ban khác, phòng lãnh đạo… Các không gian này liên kết với nhau bằng hệ thống hành lang, cầu thang nội bộ trong trụ sở

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger