BUILDING - TRỤ SỞ

THIẾT KẾ TRỤ SỞ NHÀ XUẤT BẢN BẢN ĐỒ

Nhà xuất bản bản đồ - 85 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hoàn thành: 1998 

Thiet-ke-tru-so-van-phong-2_jpg Thiet-ke-tru-so-van-phong-2_1_JPG Thiet-ke-tru-so-van-phong-2_2_JPG Thiet-ke-tru-so-van-phong-2_3_JPG Thiet-ke-tru-so-van-phong-2_4_JPG Thiet-ke-tru-so-van-phong-2_5_JPG Thiet-ke-tru-so-van-phong-2_6_JPG Thiet-ke-tru-so-van-phong-2_7_JPG

THIẾT KẾ TRỤ SỞ NHÀ XUẤT BẢN BẢN ĐỒ

Chủ đầu tư : Địa chỉ : 85 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : BUILDING - TRỤ SỞ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ TRỤ SỞ NHÀ XUẤT BẢN BẢN ĐỒ

Trụ sở là tên gọi của loại hình nhà công cộng có chức năng làm việc, giao dịch cho các bộ, ngành, sở, tổ chức công quyền. Việc thiết kế trụ sở phụ thuộc rất lớn vào đặc thù từng cơ quan, tổ chức do đó cấu trúc phòng ban, không gian sử dụng và hình thức kiến trúc đòi hỏi phải bám sát yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn thiết kế do nhà nước ban hành.

Thông tin dự án: 

Nhà xuất bản bản đồ - 85 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hoàn thành: 1998

Số tầng: 6 tầng

Nhà xuất bản bản đồ có tên gọi đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, được thành lập ngày 28 tháng 01 năm 1995 và Cơ quan chủ quản là Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tổng quan kiến trúc

Thiết kế trụ sở Nhà xuất bản Bản đồ được thiết kế theo hình tượng một cuốn sách mở cách điệu bao gồm 7 tầng mang phong cách hiện đại và có đặc thù riêng nhưng quy hoạch theo phân khu chức năng được chia làm 4 phần:

–   Khu vực cổng chính: Là nơi tiếp nhận thông tin, giao tiếp giữa trong và ngoài trụ sở, có phòng bảo vệ và bãi xe ngoài trời.

–   Sân cảnh quan:  Tại sân có thể bố trí sân vườn cảnh quan hoặc sân thể thao cho cán bộ sau giờ làm việc hoặc để ô tô khi lượng khách tăng.

–   Khối nhà chính: Là nơi hoạt động chính của trụ sở. Trong trụ sở phân ra các khu vực như đại sảnh, lễ tân, phòng khách, phòng họp nhỏ, phòng họp lớn hoặc hội trường . Tiếp đến là các không gian làm việc của các phòng ban, các phòng lãnh đạo… Các không gian này liên kết với nhau bằng hệ thống hành lang, cầu thang nội bộ trong tòa nhà trụ sở.

–  Các công trình phụ trợ: Bao gồm nhà xe, sân vườn, kho bãi, trạm điện nước… các công trình này bố trí về cuối khu đất và cuối hướng gió chính.

–   Tường rào: xây xung quanh trụ sở nhằm bảo vệ tài sản và an ninh cho trụ sở đồng thời là ranh giới giữ đất chuẩn xác của trụ sở.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger