BUILDING - TRỤ SỞ

THIẾT KẾ TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP TOÀN BÌNH MINH

Tên công trình: Trụ sở Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng và du lịch Bình Minh

Địa điểm: Thanh Vị, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội 

thiet-ke-tru-so-van-phong_BM1_jpg1 thiet-ke-tru-so-van-phong_BM2_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM3_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM4_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM5_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM6_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM7_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM8_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM9_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM10_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM11_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM12_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM13_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM14_jpg thiet-ke-tru-so-van-phong_BM15_jpg

THIẾT KẾ TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP TOÀN BÌNH MINH

Chủ đầu tư : Địa chỉ : Thanh Vị, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : BUILDING - TRỤ SỞ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP TOÀN BÌNH MINH

Thông tin dự án

Tên công trình: Trụ sở Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng và du lịch Bình Minh

Địa điểm: Thanh Vị, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội 

 Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng và du lịch Bình Minh là một doanh nghiệp lớn chuyên thi công các công trình thuỷ lợi, giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp; sản xuất xi măng, sản xuất và chế biến VLXD; kinh doanh du lịch ...

Kiến trúc AC  được lựa chọn là đơn vị thiết kế Trụ sở của Công ty bao gồm cả kiến trúc và nội thất.

Kiến trúc dự án

Công trình được thiết kế theo phong cách  cổ điển Châu Âu cao cấp và sang trọng luôn mang đến sự trang nhã, tinh tế trong từng đường nét kiến trúc trong công trình.  Công trình sử dụng các mảng vách và cửa kính lớn mở rộng tối đa nhằm lấy được nhiều ánh sáng phục vụ cho các không gian làm việc bên trong. Tầng 1,2 được ốp đá granit làm tăng vẻ sang trọng và sự vững chãi của công trình, các tầng trên là các mảng tường đặc sơn trắng làm nổi bật các vách kính lớn. 

Công trình cao 9 tầng với 1 tầng hầm, diện tích sàn 1 tầng trung bình khoảng 560m2 , tổng diện tích sàn 4.600 m2.

Tầng hầm là khu vực để xe bao gồm cả ô tô và xe máy của tòa nhà phục vụ cho Công ty, cho khách đến liên hệ công tác cũng như cho các Công ty đến thuê địa điểm làm việc. Sảnh chính nằm chính giữa có lối cửa lớn bao gồm kết hợp với các chức năng lễ tân, khu vực chờ cho khách. Sảnh chính cũng là khu vực sảnh tầng tiếp cận khu vực giao thông trục đứng, cầu thang máy và thang bộ. Thang máy và thang bộ bố trí nằm cuối nhà chính giữa và liền kề với sảnh chính thuận tiện cho việc sử dụng. 

Nội thất dự án  

 Nội thất trụ sở sang trọng tinh tế trong từng căn phòng từ phòng giám đốc, phòng họp, phòng tiếp khách và phong làm việc được trang bị nội thất tiện nghi sang trọng. Các phòng được làm nổi bật bởi nền ốp đá hoa văn và rèm cửa tinh tế.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger