BUILDING - TRỤ SỞ

THIẾT KẾ TÒA NHÀ KING BUILDING (SAU CẢI TẠO)

- Chủ đầu tư: Ông Hùng.

- Thời gian xây dựng, hoàn thành: 2005 - 2007

- Thời gian cải tạo nâng tầng: 2012 - 2013

- Địa điểm: Số 7 Chùa Bộc

thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-toa-nha-king-building-1 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-toa-nha-king-building-2 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-toa-nha-king-building-9 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-toa-nha-king-building-8 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-toa-nha-king-building-7 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-toa-nha-king-building-6 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-toa-nha-king-building-5 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-toa-nha-king-building-4 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-toa-nha-king-building-3

THIẾT KẾ TÒA NHÀ KING BUILDING (SAU CẢI TẠO)

Chủ đầu tư : Ông Hùng. Địa chỉ : Số 7 Chùa Bộc, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : BUILDING - TRỤ SỞ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : - Thời gian xây dựng, hoàn thành: 2005 - 2007 - Thời gian cải tạo nâng tầng: 2012 - 2013

THIẾT KẾ TÒA NHÀ KING BUILDING

- Chủ đầu tư: Ông Hùng.

- Thời gian xây dựng, hoàn thành: 2005 - 2007

- Thời gian cải tạo nâng tầng: 2012 - 2013

- Địa điểm: Số 7 Chùa Bộc

- Thông tin về công trình: Tòa nhà King Building được Công ty CP tư vấn Kiến trúc AC thiết kế vào năm 2005 và thời gian xây dựng hoàn thiện công trình vào năm 2007. Trong thời gian đó, theo quy hoạch của bộ xây dựng. Tòa nhà chỉ được xây dựng 8,5 tầng mang phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung rất hợp với mục đích cho thuê văn phòng. Đến năm 2012, chủ đầu tư đã xin phép nâng được số tầng lên là 11 tầng. Tòa nhà được sử dụng mục đích để kinh doanh cho thuê và làm văn phòng.

King Building là một trong những tòa nhà văn phòng hạng C nằm trên tuyến phố Chùa Bộc tập trung nhiều mặt bằng kinh doanh, nhiều trường học, các ngân hàng và một số trung tâm thương mại, địa chỉ mua sắm, King Building được thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng có nhiều tiện ích với ngân sách thuê hợp lý.

Lấy gam màu trắng làm chủ đạo, tổng thể trông rất sang trọng, sạch sẽ tạo được không khí năng động tươi mới trong văn phòng. Đại sảnh rộng rãi, được ốp đá cao cấp, có trang trí nhiều cây xanh tạo được không gian thoáng và tràn đầy không khí tự nhiên thuận tiện cho việc tiếp khách của tòa nhà hoặc từng công ty thuê tại đây. Các cột trụ vuông vắn được tạo bằng đá trông thật vững chãi và chắc chắn.Tòa nhà có quầy lễ tân ngay đại sảnh, có 2 thang máy phục vụ di chuyển cho nhân viên tại đây, có cây ATM ngay ngoài cửa ra vào... Có nhiều tiện ích khác tại tòa nhà nhằm hục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu của những người làm việc tại đây. 

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger