Khách sạn-Nhà hàng

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - SAMOTEL HOTEL 4 SAO - MINH KHAI - HÀ NỘI

- Thông tin công trình: Khách sạn Sahul Hotel tọa lạc tại 684 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng với các dịch vụ đạt chuẩn 4 sao bao gồm 216 phòng nghỉ, phòng đại tiệc với sức chứa tới 400 người, hệ thống nhà hàng, quầy bar, trung tâm thể hình, Massage & Spa, phòng hát Karaoke, bể bơi ....

 

Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(2)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(3)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(4)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(5)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(6)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(7)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(8)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(9)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(10)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(11)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(12)_jpg1 Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(13)_jpg

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - SAMOTEL HOTEL 4 SAO - MINH KHAI - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN -  SAMOTEL HOTEL 4 SAO - MINH KHAI - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: Công ty CP Hương Lúa.

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc.

- Địa điểm: 684 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

- Thông tin công trình: Khách sạn Sahul Hotel tọa lạc tại 684 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng với các dịch vụ đạt chuẩn 4 sao bao gồm 216 phòng nghỉ cho khách nghỉ ngơi, phòng đại tiệc với sức chứa tới 400 người nhằm phục vụ tiệc tưới, hội thảo... Hệ thống nhà hàng, quầy bar dành riêng cho những người đam mê đồ uống ngon và chất lượng. Trung tâm thể hình giúp cho khách hàng có sức khỏe tốt và có thân hình như mong muốn, Massage & Spa giúp chị em làm đẹp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, phòng hát Karaoke để cho khách hàng cùng gia đình xả tress sau những ngày làm việc mệt nhọc, bể bơi tất cả đều phục vụ làm tăng sự  cao cấp trong việc đáp ứng tối đa tiện ích chuẩn như vậy. Kiến trúc hiện đại sang trọng , tiện ích đẳng cấp giúp cho công suất phòng tại khách sạn luôn ở mức cao và cháy phòng. Nội thất nhà hàng sang trọng luôn là điểm nổi bật khiến du khách yêu thích nơi này và luôn đặt chân tới.

Ngoại thất hiện đại và nhiều tầng khiến mỗi căn phòng nơi đây đều có view 

Kiến trúc AC rất chú trọng khi lên phương án thiết kế kiến trúc khu tổ hợp nhà hàng khách sạn SAMOTEL Hotel 4 sao bởi đây chính là bộ mặt toát lên diện mạo cốt cách đẳng cấp sang trọng của một khu tổ hợp giải trí hạng sang. Được thiết kế trên khu đất có diện tích rộng lớn và hoành tráng cùng lợi thế là tọa lạc ngay Minh Khai – Hà Nội, SAMOTEL Hotel tỏa sáng như một cung điện nguy nga tráng lệ được tin chọn cho chất lượng dịch vụ hàng đầu về Khách sạn – Nhà hàng – Hội nghi – Trung tâm sự kiện. Với phong cách thiết kế tinh tế vận dụng linh hoạt và đầy sáng tạo dòng kiến trúc hiện đại, đội ngũ kiến trúc sư AC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mang tới diện mạo sang trọng thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu cho công trình tổ hợp nhà hàng khách sạn.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger