Khách sạn-Nhà hàng

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ODYSSEY - 4 SAO - HỘI AN

Odyssey Hotel là một trong những khách sạn khá hiếm hoi tại Việt Nam khi sử dụng nguyên lý động lực học. Các kiến trúc sư Kiến trúc AC đã vận dụng tối đa nội lực của thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng, … khi kết hợp với các yêu cần kỹ thuật, sự hài hòa giữa kỹ thuật với môi trường tự nhiên sẽ làm giảm thiểu việc sử dụng điện năng trong Odyssey Hotel
320 418 222 124

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ODYSSEY - 4 SAO - HỘI AN

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Quảng Nam
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

 

Áp dụng nguyên lý động lực học cho xây dựng để tận dụng nguồn năng lương tự nhiên và giảm bào mòn công trình hiện được sử dụng phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên nguyên lý này hiện đang còn khá mới lạ tại Việt Nam.

Odyssey Hotel là một trong những khách sạn khá hiếm hoi tại Việt Nam khi sử dụng nguyên lý động lực học. Các kiến trúc sư Kiến trúc AC đã vận dụng tối đa nội lực của thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng, … khi kết hợp với các yêu cần kỹ thuật, sự hài hòa giữa kỹ thuật với môi trường tự nhiên sẽ làm giảm thiểu việc sử dụng điện năng trong Odyssey Hotel. Mặt chính hướng ra sông Thu Bồn giúp Odyssey Hotel có thể tận dụng lợi thế của tự nhiên giúp không gian căn phòng luôn được làm mát vào mùa hè là ấm vào mùa đông. Hệ thống cửa sổ các tầng không được sắp xếp đồng vị như các công trình kiến trúc khác mà được bố trí so le, Với đặc điểm này, khi luồng gió chính thổi từ sông Thu Bồn vào gặp các cửa sổ được bố trí so le giúp gió được lưu chuyển gió vào trong phòng đạt mức tối đa, gió được hút vào bên trong Odyssey Hotel tạo thành một đường liên thông không có điểm kết thúc, đây được coi là hệ thống điều hóa không khí tự nhiên của khách sạn.

Tọa lạc tại phường Cẩm Nam của thành phố Hội An, trong bán kính 600 m từ Phố cổ Hội An, du khách khi cư trú tại đây có thể thuận tiện di chuyển tới Phố cổ cũng như trung tâm thành phố, kết hợp với kiến trúc không gian mở vách cửa kính lớn giúp khách sạn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên hay du khách có thể ngắm nhìn Hội An trỗi dậy cùng với bao biến cố thăng trầm của lịch sử nhưng vẫn giữ được nét trầm mạc vốn có của nó.

Dạo bước chân trên từng con phố nhỏ xinh, yên bình du khách không chỉ được cảm nhận sự hài hòa giữa không gian sống và thiên nhiên của những ngôi nhà bức tường, con đường đến với Hội An chúng ta không thể không ghé qua Odyssey Hotel - Lấy cảm hứng từ nét đẹp xưa cổ trầm mọc rêu phong trong từng mái ngói viên gạch hàng cây của Phố cổ Hội An Odyssey Hotel là một trong những không trình Kiến trúc không thể thiếu trong bức tranh thủy mặc của quần thể Kiển trúc Hội An.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thựthiết kế lâu đàithiết kế biệt thự Phápthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự đẹp

 

Zalo Messenger