Khách sạn-Nhà hàng

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 3 SAO MERACUS - HÀNG DẦU - HÀ NỘI

Là một khách sạn mini, với mặt tiền 5 m, dài 20 m gồm 20 phòng. Được nằm trên phố trung tâm của Hà Nội, số 11 Hàng Dầu, ngay gần với hồ Hoàn Kiếm. Khách sạn được thiết kế với phong cách cổ điển châu âu, nội thất khá sang trọng, thu hút được rất nhiều khách nước ngoài.

Thiet_ke_khach_san_3_sao_Princess_Khach_san_cao_cap_Nga_5_Cat_Bi_Hai_Phong_(4)_jpg2 Thiet-ke-khach-san_11hangdau2_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau3_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau4_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau5_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau6_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau7_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau8_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau9_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau10_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau11_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau12_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau13_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau14_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau15_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau16_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau17_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau18_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau19_JPG Thiet-ke-khach-san_11hangdau20_JPG

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 3 SAO MERACUS - HÀNG DẦU - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Địa chỉ : 11 Hàng Dầu , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : 5m Diện tích : 5m x 20m
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

Là một khách sạn mini, với mặt tiền 5 m, dài 20 m gồm 20 phòng. Được nằm trên phố trung tâm của Hà Nội, số 11 Hàng Dầu, ngay gần với hồ Hoàn Kiếm. Khách sạn được thiết kế với phong cách cổ điển châu âu, nội thất khá sang trọng, thu hút được rất nhiều khách nước ngoài.

Nằm ở phố Hàng Đậu  - phố mua sắm giày nổi tiếng của khu phố cổ Hà Nội, Hà Nội Meracus Hotel ở vị trí vô cùng thuận lợi, bạn chỉ cần bước ra ngoài và cảm nhận cuộc sống thật sự của phố cổ hơn -1000 tuổi phân biệt bởi các địa danh lịch sử , văn hóa qua 1000 năm tuổi , sự sang trọng thực sự của tòa nhà thuộc địa cũ và mish - mash của các đường phố chật hẹp trong khu phố cổ . Chỉ cần mất vài phút, bạn đã tới trung tâm của thủ đô - Hồ Hoàn Kiếm - để khám phá những câu chuyện về truyền thuyết vua Lý Thái Tổ hoặc tại nhà hát nổi tiếng Thăng Long Múa rối nước để xem những chương trình nghệ thuật thú vị nhất .
 
Khách sạn Meracus cao 5 tầng này được thiết kế tinh tế theo phong cách kiến trúc Châu Âu. Mặt tiền là chi tiết được đầu tư nhất trong toàn bộ phương án thiết kế của công trình. Bên cạnh việc sử dụng màu sắc hài hòa (gam màu trắng thanh nhã kết hợp với vàng hoài niệm), cách các nguyên liệu cổ điển (hoa văn, phào chỉ, hệ cột giả đăng đối,…) được bố trí với mật độ hợp lý có vai trò quan trọng làm nên thành công cho mẫu khách sạn kiểu thiết kế biệt thự Pháp cổ điển này của các kiến trúc sư AC.
 
 
Khách sạn là một tòa nhà có thiết kế hiện đại, hoàn hảo với những mái vòm cũ. Đạ sảnh và phòng khách rộng rãi được thiết kế sang trọng, tinh xảo với điêu khắc đá tự nhiên hài hòa với các phòng tiện nghi, thoải mái luôn sẵn sàng chào đón khách hàng đến với một thế giới thư giãn thật sự sau giờ làm việc . Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ban quản lý chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn  làm nhiệm vụ hỗ trợ  24/24 và đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ thú vị, những chuyến đi đáng nhớ tại Hà Nội - Việt Nam .

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger