Khách sạn-Nhà hàng

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN DREAM HALONG HOTEL - QUẢNG NINH

Thiet-ke-khach-san_11hangdau9_JPG2 thiet-ke-khach-san_Danly_(10)_jpg Thiet-ke-khach-san-4_(1)_jpg Thiet-ke-khach-san-4_(2)_JPG Thiet-ke-khach-san-4_(3)_JPG Thiet-ke-khach-san-4_(4)_JPG Thiet-ke-khach-san-4_(5)_JPG Thiet-ke-khach-san-4_(6)_JPG Thiet-ke-khach-san-4_(7)_jpg Thiet-ke-khach-san-4_(8)_JPG Thiet-ke-khach-san-4_(9)_JPG Thiet-ke-khach-san-4_(10)_JPG Thiet-ke-khach-san-4_(11)_jpg Thiet-ke-khach-san-4_(12)_jpg Thiet-ke-khach-san-4_(13)_jpg

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN DREAM HALONG HOTEL - QUẢNG NINH

Chủ đầu tư : Địa chỉ : Quảng Ninh, Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN DREAM HALONG HOTEL - QUẢNG NINH

Địa chỉ: 10 đường Hạ Long, Phường Bãy Cháy - Hạ Long. Nằm ở trung tâm Khu du lịch Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, khách sạn Dream với tổng số là 184 phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó có 161 phòng tiêu chuẩn ( Superior). Và tất cả phòng ở đây đều có it nhất một view hướng ra biển luôn khiến cho khách hàng thích thú bởi tầm nhìn biển rộng rãi có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn. Khách sạn Hạ Long Dream nằm ở trung tâm TP Hạ Long với tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Hạ Long với kiến trúc độc đáo, gồm 15 tầng được thiết kế theo kiểu kiến trúc cổ của Pháp, toàn bộ đồ nội thất bằng gỗ tạo ra không khí ấm cúng cho khách sạn.

Với phong cách kiến trúc và bài trí theo kiểu truyền thống của Pháp, Khách sạn Hạ Long Dream có 184 phòng nghỉ và phòng căn hộ được trang bị tốt, và các phòng phục vụ hội họp, 1 trung tâm thể chất và bể bơi, một nhà hàng và khu giải trí và quầy bar.

- Cách sân bay quốc tế Nội Bài Khoảng 145 km
– Cách sân bay Cát Bi(Hải Phòng): 62km
– Cách Bãi tắm cách khách sạn khoảng 200m
Tọa lạc tại trung tâm du lịch Bãi Cháy – Rất gần với trung tâm Thương mại,  bến tàu du lịch, bưu điện và chợ đêm chỉ mất 5-10 phút đi bộ là tới.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: