Khách sạn-Nhà hàng

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN DANLY HOTEL - ĐÀO TẤN - HÀ NỘI

Khách Sạn Danly Hà Nội tọa lạc tại số 22-24 Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Nằm trên con đường Đào Tấn, đó là vị trí trung tâm của trung tâm, có nhiều các văn phòng giao dịch, Ngoại giao đoàn nước ngoài, các Trung tâm thương mại và các điểm du lịch hấp dẫn đặc biệt là Hồ Tây.
Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(1)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(2)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(3)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(4)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(5)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(6)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(7)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(9)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(10)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(11)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(12)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(13)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(14)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(15)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(16)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(17)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(18)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(19)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(21)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(22)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(50)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(51)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(52)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(53)_JPG Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Danly_Hotel_khach_san_Ha_Noi_(54)_JPG thiet-ke-khach-san_Danly_(1)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(3)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(4)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(5)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(6)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(7)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(8)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(9)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(11)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(12)_jpg thiet-ke-khach-san_Danly_(13)_JPG thiet-ke-khach-san-Danly_(1)_JPG thiet-ke-khach-san-Danly_(2)_JPG thiet-ke-khach-san-Danly_(3)_JPG thiet-ke-khach-san-Danly_(4)_jpg

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN DANLY HOTEL - ĐÀO TẤN - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Địa chỉ : Đào Tấn Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN DANLY HOTEL - ĐÀO TẤN - HÀ NỘI

Khách Sạn Danly Hà Nội tọa lạc tại số 22-24 Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Nằm trên con đường Đào Tấn, đó là vị trí trung tâm của trung tâm, có nhiều các văn phòng giao dịch, Ngoại giao đoàn nước ngoài, các Trung tâm thương mại và các điểm du lịch hấp dẫn đặc biệt là Hồ Tây.

Với 50 phòng tiện nghi và thiết kế khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao Quốc tế, chính vì điều đó nên khách sạn luôn được sự tin yêu của khách hàng. Khách Sạn Danly Hà Nội hiện có 4 loại phòng được trang bị đồng bộ với các thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Thiết kế sảnh được trang trí nội thất thể hiện được sự chào đón, thu hút với khách bằng không gian thân thiện, ấm áp.Và trong khu vực sảnh được trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, những dấu ấn, bản sắc riêng khách sạn.

Mỗi phòng đều được trang trí hài hoà, bắt mắt mà vẫn vô cùng hiện đại.Thiết kế nội thất tiện nghi với màn hình tivi tinh thể lỏng, bồn tắm, vòi hoa sen nằm trong số các tiện ích ở mỗi phòng. Vì sự thuận tiện và hài lòng của du khách, khách sạn còn có tiện ích đáp ứng nhu cầu khách hàng cửa hàng, thang máy, thiết bị cho cuộc họp, nhà hàng tại khách sạn. Những du khách đang cần thư giãn hoặc tập luyện sẽ cảm thấy hài lòng với phòng tắm hơi, spa, tắm hơi tại khách sạn. Với cam kết về dịch vụ và tập trung vào sự hiếu khách, bạn sẽ thấy thích thú khi nghỉ tại DANLY HOTEL.

Thưởng thức một cách tuyệt vời tầm nhìn ra Hồ Tây, vô cùng thoáng và đẹp mắt, bạn chỉ mất 25 phút lái xe từ khách sạn đến sân bay Nội Bài, 15 phút đi bộ tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cạn xung quanh Hà Nội như trung tâm mua sắm, các khu văn phòng, các đại sứ quán, các di tích lịch sử như bảo tàng dân tộc học, .... Khách sạn nằm rất gần Trung tâm triển lẵm Giảng Võ và khu Văn Miếu Quốc Tử Giám - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

Phòng họp được đặt tại tầng 14 của khách sạn, chứa được khoảng 50 người nên nếu ai có nhu cầu thì khách sạn là nơi không thể bỏ qua.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger