Khách sạn-Nhà hàng

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CỔ ĐIỂN - KHÁCH SẠN MINI 106 HÀNG BÔNG - HÀ NỘI

Tọa lạc ở vị trí thứ 106 Hàng Bông ngay cạnh khu vực mua sắm chính , cũng cạnh trung tâm của khu phố cổ lịch sử của Hà Nội, khách sạn nổi bật so với những người khác với mặt tiền lớn, kiến trúc cột trụ đối xứng tuyệt vời của đại sảnh, được làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch và đá granit.
thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(4)_jpg2 thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(2)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(4)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(5)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(6)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(7)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(8)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(9)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(10)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(11)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(12)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(13)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(14)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(15)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(16)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(17)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(18)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(19)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(20)_JPG thiet-ke-khach-san-mi-ni1_(21)_JPG

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CỔ ĐIỂN - KHÁCH SẠN MINI 106 HÀNG BÔNG - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Địa chỉ : 106 Hàng Bông, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CỔ ĐIỂN - KHÁCH SẠN MINI 106 HÀNG BÔNG - HÀ NỘI

Tọa lạc ở vị trí thứ 106 Hàng Bông ngay cạnh khu vực mua sắm chính , cũng cạnh  trung tâm của khu phố cổ lịch sử của Hà Nội, khách sạn nổi bật so với những người khác với mặt tiền lớn, kiến trúc cột trụ đối xứng tuyệt vời của đại sảnh, được làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch và đá granit.

Việc xem xét , lựa chọn những địa điểm tham quan như Hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm), Complex Hồ Chí Minh, Văn Miếu Quốc Tử Giám... Và khoảng cách đi bộ từ khách sạn tới các khu du lịch, cả mua sắm, ngân hàng và ăn uống, giải trí. Tại khách sạn, du khách sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ sang trọng được hỗ trợ bởi thiết bị hiện đại và tiện nghi bao gồm một máy tính xách tay với tốc độ cao miễn phí Wifi Internet FTTH (Chúng tôi là một trong số ít khách sạn sử dụng hai nhà cung cấp internet, như một sự khẳng định rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi sẽ không bao giờ bị gián đoạn liên lạc với những người thân yêu / nó chỉ là một phần nhỏ của dự án rất lớn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi biết đó là rất quan trọng đối với khách du lịch và đặc biệt là cho các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi)
 

Vì là thiết kế khách sạn mini, có diện tích sàn khá nhỏ. Do đó thiết kế các công năng, công trình được bố trí với sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng của các kiến trúc sư nhằm đảm bảo sự tiện nghi của công trình. Tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua mặt kiến trúc và nội thất cổ điển đẹp của thiết kế này.Mục đích của chủ đầu tư cho dự án khách sạn mini cổ điển này là mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng và ẩm thực với trải nghiệm thú vị.

 

Kiến trúc giản dị, thanh nhã nhưng lại vô cùng có sức hút. Tại mặt tiền của công trình, những đường nét tinh tế của phong cách kiến trúc cổ điển được kết hợp theo cách mới rất có duyên làm nên diện mạo mới lạ cho thiết kế khách sạn mini 106 Hàng Bông

 

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger