Khách sạn-Nhà hàng

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 3 SAO Hanoi Legacy Hotel - 108 HÀNG BẠC - HÀ NỘI

- Chủ nhân của khách sạn cũng là chủ nhân của các khách sạn: Khách sạn Mercure 11 Hàng Dầu, Khách sạn 106 Hàng Bông - Hoàn Kiếm, Hà Nội. Người phụ nữ rất kỹ tính trong việc thực hiện thiết kế  kiến trúc cho công trình của mình. 

 

- Sau khi đạt được hiệu quả khai thác rất cao từ hai khách sạn trước với phong cách kiến trúc cổ điển châu âu, bà lại tiếp tục đầu tư vào một khách sạn mới tại phố cổ Hà Nội, khách sạn 108 Hàng Bạc. Kiến trúc AC là đơn vị duy nhất để bà lựa chọn là đơn vị thiết kế khách sạn thể loại này.

thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(1)_jpg thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(2)_jpg thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(3)_jpg thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(4)_jpg thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(5)_jpg thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(6)_jpg thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(7)_jpg thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(8)_jpg thiet_ke_khach_san_dep_co_dien_108_hang_bac_khach_san_sang_trong_Ha_Noi_(9)_jpg Thiet_ke_khach_san_nha_hang_tiec_cuoi_Sahul_Hotel_Khach_san_Ha_Noi_(10)_jpg3 thiet-ke-khach-san_108HB3_JPG thiet-ke-khach-san_108HB4_JPG thiet-ke-khach-san_108HB5_JPG thiet-ke-khach-san_108HB6_JPG thiet-ke-khach-san_108HB7_JPG thiet-ke-khach-san_108HB8_JPG thiet-ke-khach-san_108HB9_JPG thiet-ke-khach-san_108HB10_JPG thiet-ke-khach-san_108HB11_JPG thiet-ke-khach-san_108HB12_JPG

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 3 SAO Hanoi Legacy Hotel - 108 HÀNG BẠC - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Địa chỉ : Hàng Bài - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích : 200m2
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 3 SAO Hanoi Legacy Hotel - 108 HÀNG BẠC - HÀ NỘI

- Chủ nhân của khách sạn cũng là chủ nhân của các khách sạn: Khách sạn Mercure 11 Hàng Dầu, Khách sạn 106 Hàng Bông - Hoàn Kiếm, Hà Nội. Người phụ nữ rất kỹ tính, khắt khe, tỉ mỉ trong việc thực hiện thiết kế kiến trúc cổ điển cho từng công trình của mình và phải luôn đảm bảo tiến độ và thiết kế như bà đã yêu cầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đã được bà - chủ nhân chuỗi khách sạn do chúng tôi thiết kế.

 - Sau khi đạt được hiệu quả khai thác rất cao từ hai khách sạn trước với phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu, bà lại tiếp tục đầu tư vào một khách sạn mới tại phố cổ Hà Nội, khách sạn 108 Hàng Bạc cũng với 1 niềm hy vọng duy nhất là khách sạn với thiết kế cổ điển Châu Âu này sẽ được hoặc hơn 2 khách sạn trước. Nơi mà khiến cho bà luôn đặt niềm tin và tin tưởng là khách sạn này sẽ có kiến trúc như 2 khách trước tạo nên thương hiệu của bà trong ngành khách sạn. Chính vì vậy, Kiến trúc AC là đơn vị duy nhất để bà lựa chọn là đơn vị thiết kế khách sạn thể loại này.

Thiết kế nội thất sang trọng, mãn nhãn tầm mắt cách trang trí nội thất trong đại sảnh và trong từng căn phòng riêng.

Thiết kế nội thất khách sạn 108 Hàng Bạc – Hà Nội cũng là nội dung nhận được rất nhiều quan tâm từ chủ đầu tư. Xuyên suốt trong thiết kế nội thất của khách sạn phong cách cổ điển 4 tầng, các kiến trúc sư đã lựa chọn gam màu ấm áp và thanh nhã nhằm giúp không gian thêm thoáng đãng và rộng rãi. Nhờ vậy sự sang trọng càng được tôn thêm. Giải pháp thiết kế nội thất khách sạn cổ điển của các kiến trúc sư AC đã nhận được đánh giá rất cao từ chủ đầu tư.

Tone màu chính của thiết kế khách sạn này là màu trắng và màu vàng kết hợp với các thiết bị nội thất có màu trầm như màu nâu của ghế sofa và bàn tiếp khách tại sảnh chính khách sạn. Việc lựa chọn này đem lại cho khách hàng cảm giác sang trọng và ấm cúng mỗi khi bước vào không gian bên trong của khách sạn.

 - Diện tích xây dựng 200 m2 sàn 1 tầng và thời gian hoàn hiện vào năm 2011. 

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger