BUILDING - TRỤ SỞ

Thiết kế hội trường nhà văn hóa - quân khu 3 - Hải Phòng

-  Công trình là Nhà văn hóa kết hợp Hội trường của Quân khu 3, Quân đội nhân dân Việt Nam. 

-  Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 6/2013. 

thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(1)1 thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(2) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(4) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(3) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(5) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(6) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(7) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(8) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(9) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(10) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(11) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(12) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(13) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(14) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(15) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(16) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(17) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(18) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(19) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(20) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(21) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(22) thiet_ke_hoi_truong_nha_van_hoa_quan_khu_3_kien_truc_ac_(23)

Thiết kế hội trường nhà văn hóa - quân khu 3 - Hải Phòng

Chủ đầu tư : Quân khu 3 Địa chỉ : Kiến An - Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : BUILDING - TRỤ SỞ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Hội trường Đơn vị thiết kế : Kiến trúc Năm thực hiện : 2013

Đơn vị kiến trúc AC

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa biệt thự đẹp. Hãy cũng chúng tôi khám phá những dự án thiết kế lâu đài đẹp nhất. Dưới đây là bản thiết kế hội trường nhà văn hóa - quân khu 3 - Thành Phố Hải Phòng mời các bạn xem.

Thiết kế hội trường nhà văn hóa - quân khu 3 - Hải Phòng

-  Công trình là Nhà văn hóa kết hợp Hội trường của Quân khu 3, Quân đội nhân dân Việt Nam. 

-  Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 6 năm 2013. 

Thiết kế nội thất và ngoại thất hội trường cao cấp giúp cho bạn có không gian làm việc đảm bảo nhất, đặc biệt là khi đón tiếp các đại biểu, khách mời quan trọng đến đây. Nội thất được lựa chọn tỷ mỷ với các mẫu nội thất hiện đại và bàn ghế hội trường đa năng mang đến sự thư thái nhất cho đại biểu và khách mời đến tham gia hội họp tại đây. 

Ngoại thất hội trường của Quân khu 3 được thiết kế mang phong cách hiện đại, chắc chắn và vững chãi bởi 1 lẽ đây là thiết kế hội trường cho cán bộ chiến sỹ nên phải làm sao cho phù hợp với tác phong và đảm bảo được sự trang trọng mỗi khi có khách mời tới dự.

Nội thất hội trường thường được sử dụng gồm ghế hội trường là loại ghế có chân bắt sàn, đệm tựa sofa bọc nỉ, tựa lưng cao, tay nhựa đúc thường là loại ghế được chuộng sử dụng trong thiết kế hội trường.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger