BUILDING - TRỤ SỞ

THIẾT KẾ CHUNG CƯ QUÂN ĐỘI - K33 BỘ QUỐC PHÒNG

Chủ đầu tư: BQL 98 Bộ quốc phòng 

Địa điểm: Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội

Chung cư  gồm 3 khối nhà cao 15 tầng trên diện tích đất dự án: 7.188 m2 

thiet-ke-biet-thu-chung-cu-noi-that-co-dien-kien-truc-ac-51 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-noi-that-co-dien-kien-truc-ac-4 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-noi-that-co-dien-kien-truc-ac-3 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-noi-that-co-dien-kien-truc-ac-1 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-noi-that-co-dien-kien-truc-ac-6 thiet-ke-biet-thu-chung-cu-noi-that-co-dien-kien-truc-ac-2

THIẾT KẾ CHUNG CƯ QUÂN ĐỘI - K33 BỘ QUỐC PHÒNG

Chủ đầu tư : BQL 98 Bộ quốc phòng Địa chỉ : Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : BUILDING - TRỤ SỞ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ CHUNG CƯ QUÂN ĐỘI - K33 BỘ QUỐC PHÒNG

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: BQL 98 Bộ quốc phòng 

Địa điểm: Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội

Chung cư  gồm 3 khối nhà cao 15 tầng trên diện tích đất dự án: 7.188 m2 

- Diện tích lô đất  4.603,7 m2.
- Diện tích xây dựng:  2.255,7 m2.
- Tổng diện tích sàn xây dựng:  30.731,1 m2.
- Mật độ xây dựng: 48,9%.

Chung cư quân đội K33 Bộ Quốc Phòng được tọa lạc tại vị trí đẹp, thiết kế tổng quan gồm 3 tòa chính, mỗi tòa có 15 tầng, có cảnh quan xanh sạch đẹp. Và căn hộ điển hình có 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ phù hợp với đa số với người thuê nhà và hộ gia đình. Chính vì lý do này mà chung cư K33 được rất nhiều quan tâm và muốn thuê tại đây.

Chung cư quân đội K33 Bộ Quốc Phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại là một trong những thiết kế chung cư quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Thiết kế hiện đại được lựa chọn bởi vì tính ứng dụng cao và đặc điểm thiết kế riêng biệt phù hợp với các không gian nhỏ, hẹp và hạn chế ánh sáng. Các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí rườm rà của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu nhẹ kính, gỗ tự nhiên, thép từ đó mang đến một không gian sống thoáng đãng, mở và linh hoạt hơn.

Thiết kế kiến trúc và nội thất

Kiến trúc tòa chung cư K33 có thiết kế nội thất phòng khách nhập khẩu đạt chất lượng và vô cùng sang trọng, nội thất phòng bếp có tủ gỗ gọn gàng, đừng nhiều đồ dùng trong bếp. Phòng ngủ cũng được thiết kế tinh tế và tối ưu không gian sao cho tổng thể các phòng có thể ở 1 cách thoải mái nhất, mang lại sự tiện nghi trong từng phòng.Nội thất phòng tắm được sử dụng những chất liệu nhẹ nhưng có độ bền lớn như kinh cường lực và gương.Đặc tính phản chiếu và trong suốt của vật liệu này giúp tạo không gian thoáng hơn cho phòng tắm của căn hộ chung cư

 

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger