Khách sạn-Nhà hàng

THIẾT KẾ CAFE CORNER - ĐIỆN BIÊN PHỦ - HẢI PHÒNG

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp 2 tầng tại Hải Phòng là một trong những mẫu thiết kế điển hình tại công ty Kiến trúc AC do kiến trúc sư của AC thiết kế dựa theo phong cách hiện đại kết hợp với hệ thống ánh sáng nhấp nháy khiến quán cafe khá nội bật vào ban đêm.
thiet-ke-khach-san-3_(11)_jpg2 thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_(2)_JPG thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_(4)_JPG thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_(5)_JPG thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_(6)_JPG thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_(8)_JPG thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_(9)_jpg thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_(10)_JPG thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_(11)_JPG thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_(21)_jpg thiet-ke-quan-ca-fe_CornerHP_JPG

THIẾT KẾ CAFE CORNER - ĐIỆN BIÊN PHỦ - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Địa chỉ : Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

Đơn vị kiến trúc AC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, thiết kế biêt thự, lâu đài, thiết kế nội thất đẹp ... Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nghề kiến trúc AC mang trong mình tiêu chí là không ngừng đổi mới, không ngừng học tập nâng cao tay nghề để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí đó Kiến Trúc AC đã và đang được đông đảo khách hàng chú ý và tin tưởng.

THIẾT KẾ CAFE CORNER - ĐIỆN BIÊN PHỦ - HẢI PHÒNG

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp 2 tầng tại Hải Phòng là một trong những mẫu thiết kế điển hình tại công ty Kiến trúc AC do kiến trúc sư của AC thiết kế dựa theo phong cách hiện đại kết hợp với hệ thống ánh sáng nhấp nháy khiến quán cafe khá nội bật vào ban đêm. So với các mẫu kiến trúc thiết kế quán cafe hiện nay thì quán cafe corner luôn là quán có thiết kế từ ngoại thất - nội thất và ngay cả khách hàng cũng dành tình cmar đặc biệt cho quán cafe "góc" này. Chủ đầu tư luôn mong muốn quán cafe có đầy đủ yếu tố của một quán cafe đẹp mà vẫn giữ được nét thẫm mỹ cũng như tiêu chí độc lạ để thu hút khách. Yêu cầu thiết kế mảnh đất có diện tích 2 mặt tiền , là căn góc thì công ty chúng tôi đã tư vấn theo phong thủy và cách bố trí bàn ghế cho hợp logic với hệ thống đèn led đèn chiếu sáng sang trọng làm cho mẫu thiết kế trở nên vô cùng thu hút và đẹp. Qua đó, gia chủ yêu cầu thiết kế chỗ ăn ở cho gia chủ bao gồm phòng khách, phòng ngủ và phòng vệ sinh 

Diện tích thiết kế rộng cafe Corner với mục đích phục vụ các đồ uống nước ép trái cây, cà phê, nước ngọt, đồ ăn nhanh, cơm văn phòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger