BUILDING - CHUNG CƯ

THIẾT KẾ BUILDING CAO CẤP GIA ĐÌNH ÔNG DŨNG - LINH LANG - TP HÀ NỘI

THIẾT KẾ BUILDING CAO CẤP GIA ĐÌNH ÔNG DŨNG - LINH LANG - TP HÀ NỘI Với thiết kế tòa nhà 6 tầng bắt mắt, sang trọng với màu trắng đẹp mắt, cửa sổ được bao bọc bằng khung cửa gỗ và bên trong là cửa kính hứng đưuọc nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng. Cộng thêm phào chỉ tỉ mỉ, tinh tế tạo được sự uyển chuyển lạ mắt, đặt lên mảng tường rộng rãi trên nền trắng tinh khiết, sang trọng.
linh-lang-dung/thiet-ke-biet-thu-building-co-dien-ong-dung-linh-lang-9 linh-lang-dung/thiet-ke-biet-thu-building-co-dien-ong-dung-linh-lang-8 linh-lang-dung/thiet-ke-biet-thu-building-co-dien-ong-dung-linh-lang-7 linh-lang-dung/thiet-ke-biet-thu-building-co-dien-ong-dung-linh-lang-6 linh-lang-dung/thiet-ke-biet-thu-building-co-dien-ong-dung-linh-lang-4 linh-lang-dung/thiet-ke-biet-thu-building-co-dien-ong-dung-linh-lang-3 linh-lang-dung/thiet-ke-biet-thu-building-co-dien-ong-dung-linh-lang-2 linh-lang-dung/thiet-ke-biet-thu-building-co-dien-ong-dung-linh-lang-1

THIẾT KẾ BUILDING CAO CẤP GIA ĐÌNH ÔNG DŨNG - LINH LANG - TP HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Dũng Địa chỉ : Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : BUILDING - CHUNG CƯ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BUILDING CAO CẤP GIA ĐÌNH ÔNG DŨNG - LINH LANG - TP HÀ NỘI

 Với thiết kế tòa building cao cấp gồm 6 tầng bắt mắt, sang trọng với màu trắng đẹp mắt, cửa sổ được bao bọc bằng khung cửa gỗ và bên trong là cửa kính hứng đưuọc nhiều ánh sáng tự nhiên vào tất cả các phòng tại chính tòa nhà. Cộng thêm phào chỉ tỉ mỉ, tinh tế tạo được sự uyển chuyển lạ mắt, đặt lên mảng tường rộng rãi trên nền trắng tinh khiết, sang trọng. 

 Ngôi nhà được thiết kế ngoại thất cao cấp,mang khuynh hướng, những đường nét kiến trúc năng động hiện đại, với những thiết kế mở được tận dụng tối đa không gian thông qua những ô cửa sổ được đặt một cách đầy ẩn ý tại các diện tường của ngôi biệt thự. Cùng với đó, cách sử dụng màu sơn và vật liệu ngoại thất hay nội thất cao cấp cũng góp phần làm tăng giá trị của toàn bộ không gian này. Các phòng đều có 1 thiết kế nội thất mang phong cách riêng biệt, tạo nên kiến trúc nội thất tạo sự khác biệt, thu hút riêng cho từng phòng khiến cho khách hàng luôn choáng ngợp khi nước vào những căn phòng ở  nơi đây Ngoài ra, những không gian sinh hoạt ngoài trời cũng được tạo ra và tận dụng một cách tối đa nhất để không bỏ sót bất cứ 1 không gian nào, giúp cho người sử dụng được hưởng sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng không gian sống của mình. Chính vì điều đó mà tòa building luôn nhận được sự tin yêu mỗi khi có khách hàng tới đây.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: