Khách sạn-Nhà hàng

Thiết kế bảo tàng hàng không - Thiết Kế Kiến Trúc AC

Tọa lạc trên phố Nguyễn Sơn, cạnh sân bay Gia Lâm lịch sử, công trình Bảo tàng Hàng không Việt Nam được hoàn thành năm 2002 trên khuôn viên rộng 14,451,5 m2.
thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(2) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(3) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(4) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(5) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(6) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(7) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(8) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(9) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(10) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(11) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(12) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(13) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(14) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(15) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(16) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(17) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(18) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(19) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(20) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(21) thiet_ke_bao_tang_hang_khong_kien_truc_AC_(22)

Thiết kế bảo tàng hàng không - Thiết Kế Kiến Trúc AC

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Thiết kế bảo tàng Hàng Không

Tọa lạc trên phố Nguyễn Sơn, cạnh sân bay Gia Lâm lịch sử, công trình Bảo tàng Hàng không Việt Nam được hoàn thành năm 2002 trên khuôn viên rộng 14,451,5 m2. Bảo tàng Hàng không mang hình dáng nhà sàn đặc trưng của đồng bào các dân tộc vùng cao, được cách tân thành thiết kế hiện đại 2 tầng. Khu vực dành cho Bảo tàng có diện tích hơn 1000m2 được trưng bày khá nhiều hiện vật ngoài trời như máy bay. Và xung quanh được trồng nhiều cây xanh, tạo không gian thông thoáng, sạch nhất định cho khu bảo tàng và khách tham quan.

Bảo tàng Hàng không sẽ góp phần tạo nên những trải nghiệm khó quên cho du khách tới tham quan. Không chỉ đơn giản là chuyến tham quan du lịch, tham quan bảo tàng du khách còn có thể tìm hiểu về toàn bộ lịch sử ngành hàng không được tóm gọn qua các bộ sưu tập hình ảnh, tư liệu .... Đó cũng là lời nhắc nhở chúng ta rằng: nên tôn trọng lịch sử, dựa vào quá khứ để hướng đến tương lai. Đây là một địa điểm văn hóa có vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử của ngành Hàng không Việt Nam thông qua các hình ảnh, tài liệu và hiện vật gốc của bảo tàng.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: