Thi công gỗ

THI CÔNG GỖ LÂU ĐÀI QUẢNG NINH

Dưới đây là một vài hình ảnh thi công gỗ của công ty tại một tòa lâu đài Quảng Ninh.

CE7P70452 CE7P70522

THI CÔNG GỖ LÂU ĐÀI QUẢNG NINH

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Thi công gỗ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Dưới đây là một vài hình ảnh thi công gỗ của công ty tại một tòa lâu đài Quảng Ninh.

- Chủ đầu tư:

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm: 

- Thời gian xây dựng:  

- Thông tin về công trình: 

Đã từ lâu, những căn được xây dựng theo phong cách thiết kế lâu đài sớm được ưa chuộng trong giới thường lưu bởi nó thể hiện được sự thành đạt và địa vị trong xã hội của chính gia chủ. Ngoài ra nó còn đem đến cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi cho chủ nhân. Sau đây AC xin chia sẻ cho quý khách một số điều cần biết về thiet ke lau dai.

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp hiện nay đang là sự lựa chọn của đa số các doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Những căn biệt thư lâu đài này có phong cách thiết kế rất độc đáo, sang trọng và đẳng cấp. Kiến trúc biệt thự lâu đài luôn thể hiện được địa vị, đẳng cấp cũng như tiềm lực kinh tế của chủ nhân. Các thiết kế lâu đài của AC đều được các kiến trúc sư thiết kế một cách tỉ mỉ , cẩn thận và không thể thiếu được sự sáng tạo vô tận trong từng thiết kế.

Trong thiết kế ngoại thất lâu đài nhưng chi tiết đem lại sự nguy nga, bề thế là quan trọng nhất trong đó thiết kế cửa gỗ là một yếu tố chiếm vị trí không nhỉ. Hiện nay có thiết kế cửa gỗ cổ điển và cửa gỗ hiện đại. Nếu như cửa gỗ hiện đại ngày càng phát triển và cập nhật những xu hướng mới lạ, độc đáo, được đông đảo người tiêu dùng đón nhận thì cửa gỗ cổ điển thiết kế cầu kì, sang trọng vẫn chiếm được chỗ đứng trong thiết kế nội thất, bởi nó sinh ra chính là giành cho nhưng tòa lâu đài, hay nhưng ngôi biệt thự cổ điển.
Cửa gỗ cổ điển có khả năng tạo nên không gian sống cổ điển. Thường thì phong cách này phù hợp với những người hoài niệm, nội tâm, một phong cách cổ điển cũng có thể “ lấy lòng” những người có tính cách lãng mạn,…

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger