BUILDING - TRỤ SỞ

PHỐI CẢNH MỘT SỐ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG TIÊU BIỂU

Trụ sở và văn phòng là nơi ta tiếp đón khách hàng,đối tác,vì vậy đó chính là bộ mặt của cả công ty nên sự sang trọng và đẳng cấp luôn được kiến trúc AC chúng tôi đề cao đặt lên trước tiên. Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là ấn tượng để lại dấu ấn sâu đạm nhất, khó phai nhất,nó chiếm đến hơn nửa sự thành công trong một cuộc đàm phán hay một cuộc họp của công ty. Chính vì vậy, KTS của chúng tôi luôn hướng đến sự tinh tế, sang trọng trong từng đường nét thiết kế mang lại sự hài lòng trong từng thiết kế trụ sở.
B1_jpg khmt-b_jpg1 thiet-ke-tru-so-van-phong_TSHP_jpg Thiet-ke-tru-so-van-phong1_(1)_jpg Thiet-ke-tru-so-van-phong1_(2)_jpg Thiet-ke-tru-so-van-phong1_(9)_jpg Thiet-ke-tru-so-van-phong1_jpg UBND_Lao_Cai_moi_copy_jpg VienST_jpg

PHỐI CẢNH MỘT SỐ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG TIÊU BIỂU

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP
Loại hình : BUILDING - TRỤ SỞ Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

PHỐI CẢNH MỘT SỐ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG TIÊU BIỂU

Với nhiều năm kinh nghiệm kiến trúc, thi công và xây dựng, Kiến Trúc AC luôn quan niệm mang đến những công trình giàu tính thẩm mĩ, tiện nghi, hiện đại. Không dừng lại ở những công trình nhà ở dân cư, Kiến Trúc AC còn là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế trụ sở văn phòng làm việc đẹp. Trong giới hạn bài viết này chúng tôi xin giới thiệu và đem đến những mẫu trụ sở văn phòng đẹp tiêu biểu.Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc đẹp.

Trụ sở và văn phòng là nơi ta tiếp đón khách hàng,đối tác,vì vậy đó chính là bộ mặt của cả công ty nên sự sang trọng và đẳng cấp luôn được kiến trúc AC chúng tôi đề cao đặt lên trước tiên. Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là ấn tượng để lại dấu ấn sâu đạm nhất, khó phai nhất,nó chiếm đến hơn nửa sự thành công trong một cuộc đàm phán hay một cuộc họp của công ty. Chính vì vậy, KTS của chúng tôi luôn hướng đến sự tinh tế, sang trọng trong từng đường nét thiết kế mang lại sự hài lòng trong từng thiết kế trụ sở.

Thiết kế nhà trụ sở - văn phòng là một trong những hạng mục thiết kế khá “khó nhằn” đối với các KTS bởi những thiết kế này tạo nên sự ấn tượng đẹp về thẩm mỹ, hợp lý về công năng đòi hỏi người thiết kế phải nghiên cứu và tư duy nhiều hơn. Để lên phương án thiết kế kiến trúc theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư, các KTS ngoài việc khảo sát kỹ lưỡng yêu cầu công năng cũng khá chú trọng đến cảnh quan xung quanh tạo sự nổi bật và tạo điểm nhấn của công trình so với các công trình khác lân cận. Phương án thiết kế hiện đại của tòa nhà sẽ góp phần mang lại sự trẻ trung, năng động đáp ứng nhu cầu tìm kiếm mặt bằng cho thuê văn phòng, trụ sở...Ngoài ra, thiết kế bên trong tòa nhà tại khu vực dành cho Văn phòng và trụ sở tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, hứa hẹn sẽ mang lại những cảm hứng sáng tạo và hiệu quả làm việc cho đội ngũ công nhân viên làm việc tại đây. 

Sau đây là một vài mẫu phối cảnh thiết kế nội thất trụ sở,văn phòng làm việc. Vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger