Khách sạn-Nhà hàng

KHÁCH SẠN WYNDHAM - TP HẠ LONG

KHÁCH SẠN WYNDHAM - TP HẠ LONG Nằm trên đường bờ biển Bãi Cháy, tầm nhìn bao quát di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy, khách sạn Wyndham Halong thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm thăm quan, khu vui chơi giải trí tại Hạ Long.
in141 image0017 image0027 image0035 image0044 image0053

KHÁCH SẠN WYNDHAM - TP HẠ LONG

Chủ đầu tư : TẬP ĐOÀN STAR HẠ LONG Địa chỉ : , Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Khách sạn-Nhà hàng Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : KIẾN TRÚC AC Năm thực hiện :

 KHÁCH SẠN WYNDHAM - TP HẠ LONG

Nằm trên đường bờ biển Bãi Cháy, tầm nhìn bao quát di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy, khách sạn Wyndham Halong thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm thăm quan, khu vui chơi giải trí tại Hạ Long. Với các phòng hạng sang có thiết kế rộng rãi được trang bị hiện đại cùng các dịch vụ đẳng cấp tiện ích đạt chuẩn, khách sạn luôn là điểm đến cho khách đi công tác hay tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại Thành Phố biển Hạ Long xinh đẹp.

 - Chủ đầu tư: Tập đoàn Star Hạ Long

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm:  TP Hạ Long - Quảng Ninh

- Thời gian xây dựng: 2010

- Thông tin về công trình: 

Wyndham Halong được thiết kế bởi CTCP tư vấn kiến trúc AC, tọa lạc tại Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh, chỉ cách 2,3 km từ thành phố Hạ Long. Với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, đẹp mắt và hướng view biển trực tiếp của khách sạn được coi là điểm nhấn tạo được ấn tưởng cho toàn bộ tòa khách sạn. 

Ngoại thất toàn bộ mặt tiền đều được trang trí bằng kính, mang phong cách hiện đạị và hứng được ánh sáng tự nhiên tói da, và có góc nhìn ra biển tuyệt đẹp. Đại sảnh là nơi tiếp khách nên được đầu tư kỹ lưỡng, phô diễn hết được sự tinh tế, trang nhã trong kiến trúc của khách sạn.

Nội thất của khách sạn được thiết kế đẹp mắt, sang trọng tinh tế và trang bị đầy đủ những tiện ích đạt chuẩn. Với nộ thất phòng 1 giường ngủ hoặc 2 giường ngủ đều có sự khác biệt để tạo được điểm nhấn riêng cho tằng căn phòng.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: