Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỤ SỞ VĂN PHÒNG - TẬP ĐOÀN THÀNH THẮNG

Điểm nhấn đắc biệt nhất cho thiết kế building này chính là ở sảnh chính. Có thể nói thiết kế kiến trúc sảnh chính của building này được đội ngũ kiến trúc sư AC bỏ ra khá nhiều tâm huyết. Có thể thấy các họa tiết, hoa văn và phào chỉ được thiết kế rất tỉ mỉ cùng với hệ thống cột trụ và cầu thang chắc chứn, sang trọng.Chính giữa sảnh được đặt một bước tượng Phật di lặc cingf với đó 2 tấm binhd phong lớn được đặt ở hai bên của đại sảnh.
thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(1)1 thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(2) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(3) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(4) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(5) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(6) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(7) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(8) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(9) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(10) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(11) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(12) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(13) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(14) thiet_ke_noi_that,tru_so,van_phong,tap_doan_thanh_thang_(15)

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỤ SỞ VĂN PHÒNG - TẬP ĐOÀN THÀNH THẮNG

Chủ đầu tư : Tập đoàn Thành Thắng Địa chỉ : Hà Nam, Tỉnh / TP Hà Nam
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỤ SỞ VĂN PHÒNG - TẬP ĐOÀN THÀNH THẮNG

- Chủ đầu tư: Tập đoàn thành thắng

- Thông tin về công trình:

Thiết kế Sảnh thang, tiền sảnh cho trụ sở công ty hay cho văn phòng một cách hợp lý, hợp Phong thủy là yếu tố quan trọng giúp tài lộc vào công ty của bạn, công việc làm ăn thuận lợi. Thiết kế sảnh thang là công trình gắn liền với cầu thang hoặc Thang máy của các công trình trụ sở công ty, văn phòng nơi khách sẽ dừng chân chiêm ngưỡng và chuẩn bị bước vào tham quan công trình kiến trúc. Thiết kế tiền sảnh là một trong những khu vực đẹp nhất và quan trọng để lưu giữ dấu chân khách ở lại, là nơi nhân viên phục vụ tiếp xúc và trao đổi với khách hàng.

Thông thường, khi thiết kế một công trình trụ sở văn phòng hay công ty nào đó, các chủ đầu tư thường rất quan tâm đến việc thiết kế sảnh chính, tiền sảnh sao cho hợp lý. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, nếu sảnh thang, tiền sảnh được bố trí theo vận mệnh của chủ sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, sự nghiệp, sức khỏe.

Điểm nhấn đắc biệt nhất cho thiết kế building này chính là ở sảnh chính. Có thể nói thiết kế kiến trúc sảnh chính của building này được đội ngũ kiến trúc sư AC bỏ ra khá nhiều tâm huyết. Có thể thấy các họa tiết, hoa văn và phào chỉ được thiết kế rất tỉ mỉ cùng với hệ thống cột trụ và cầu thang chắc chứn, sang trọng.Chính giữa sảnh được đặt một bước tượng Phật di lặc cingf với đó 2 tấm binhd phong lớn được đặt ở hai bên của đại sảnh.

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa biệt thự đẹp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thựthiết kế lâu đàithiết kế biệt thự Phápthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger