Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT - THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TẠO PHƯƠNG - HẢI PHÒNG

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.
Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(1)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(2)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(3)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(4)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(5)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(6)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(7)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(8)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(9)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(10)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(11)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(12)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(13)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(14)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(15)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(16)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(17)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(18)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(19)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_lau_dai_Tao_Phuong_lau_dai_Hai_Phong_(20)_JPG

THIẾT KẾ NỘI THẤT - THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TẠO PHƯƠNG - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông Bà Tạo Phượng Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2010

THIẾT KẾ NỘI THẤT - THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TẠO PHƯƠNG - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông bà Tạo - Phượng.

- Hạng mục: Thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc 

- Công trình: Kiến trúc Pháp cổ điển. 

- Địa điểm xây dựng : Khu Ngã 5 sân bay Cát Bi, Hải Phòng. 

- Diện tích khu đất: 17 m x 30 m.

- Diện tích xây dựng: 10 m x 20 m.

- Thời gian hoàn thành: Năm 2010 

- Thông tin về công trình: Thiết kế Lâu đài Tạo - Phượng tọa lạc trên khu Ngã 5 - Sân bay Cát Bi - Hải Phòng, nơi có nhiều lâu đài hoành tráng bậc nhất ở Hải Phòng. Tuy nhiên thiết kế lâu đài này có một sức hút rất riêng biệt và độc đáo. Cảm nhận của cái nhìn lần đầu tiên đối với thiet ke lau dai là sự bền vững với năm tháng, thời gian. Để làm được điều này phải kể đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kiến trúc sư, những người thợ giỏi và cũng như sự đóng góp công sức không nhỏ của chủ đầu tư.

 - Ấn tượng nhất của người khách khi bước vào nhà gia chủ là sự bề thế, hoành tráng của hệ thống tiền sảnh làm bằng đá và phòng khách của gia chủ. Những đường nét hoa văn trạm trổ tinh xảo của bộ bàn ghế phòng khách đều được làm bằng gỗ quý hiếm. Hệ thống trần được thiết kế hoa văn đơn giản nhưng đem lại cho người nhìn một cái đẹp, không cần cầu kì nhưng vẫn thỏa mãn được vẻ đẹp tổng quan của căn phòng. Ngoài ra các kiến trúc sư của AC đã khéo léo tạo điểm nhấn ngay chính giữa căn phòng khách của gia chủ. Giúp cho người xem có cái nhìn sâu sắc, tổng quát hơn về căn phòng.

 - Điểm đặc biệt nhất của lâu đài Tạo Phượng có lẽ là hệ thống mái vòm trần. Được thiết kế mái vòm theo phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu kết hợp với loại vật liệu rất phổ biến tại các nước Châu Á là Gỗ ! Điều này sẽ giúp cho người nhìn có một cảm giác kiến trúc mang phong cách Á Đông ở trong lâu đài. Các hệ thống chi tiết, hoa văn, cột trụ trang trí phần bên trong mái vòm tròn đều được làm bằng gỗ. Thiết kế đơn giản, không quá cầu kì nhưng có sự cân đối, hài hòa với dòng kiến trúc mái vòm của lâu đài ...

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình ông bà Tạo Phượng. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 

Thẻ tag:

Zalo Messenger