Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP NHÀ ÔNG TUÂN - SÀI GÒN

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi kiến thức kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Thiết kế nội thất bao gồm những công việc từ quy hoạch, bố trí sắp xếp các không gian bên trong của công trình, phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhà... Do đó mỗi khách hàng đều muốn lựa chọn những đơn vị có khả năng làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, có trách nhiệm tư vấn, thiết kế và thi công những công trình nhà ở, nhà phố, văn phòng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng... hoàn hảo nhất.
Phong_khach_(1) Phong_khach_(2)1 Phong_khach_(3) Phong_ngu_bo_me_(1) Phong_ngu_bo_me_(2) Phong_ngu_bo_me_(3) Phong_ngu_bo_me_(4) Phong_ngu_bo_me_(5) Phong_ngu_con_(1) Phong_Gym_(1) Phong_Gym_(2) Phong_ngu_con_(2)

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP NHÀ ÔNG TUÂN - SÀI GÒN

Chủ đầu tư : Ông Tuân Địa chỉ : Sài Gòn, Tỉnh / TP Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện : 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT  ĐẸP NHÀ ÔNG TUÂN - SÀI GÒN

Ý nghĩa của thiết kế nội thất trong cuộc sống

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi kiến thức kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Thiết kế nội thất bao gồm những công việc từ quy hoạch, bố trí sắp xếp các không gian bên trong của công trình, phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhà...
Do đó mỗi khách hàng đều muốn lựa chọn những đơn vị có khả năng làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, có trách nhiệm tư vấn, thiết kế và thi công những công trình nhà ở, nhà phố, văn phòng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng... hoàn hảo nhất. 

Hiểu được điều đó, Kiến Trúc AC được thành lập với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một thương hiệu uy tín, đã thực hiện thiết kế và thi công nội thất cho rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư trong nước và ngoài nước. Với mỗi khách hàng và công trình, chúng tôi luôn có những thiết kế sáng tạo đầy hiệu quả, mang đến đặc trưng văn hóa theo từng ngành nghề của từng khách hàng. Kiến Trúc AC - thương hiệu uy tín với dịch vụ hoàn thiện từ thiết kế đến thi công nội thất và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước.
 
VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI
Có 3 yếu tố chúng tôi TỰ HÀO để khách hàng LỰA CHỌN Kiến Trúc AC.
1. NHÂN SỰ: Chúng  tôi có đội ngũ nhân sự CÓ NGHỀ, TÂM HUYẾT, ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN  để phục vụ quý khách hàng. Điều này được khẳng định khi khách hàng làm việc trực tiếp với chúng tôi ngay từ những bước đầu tiên của quy trình khép kín (Tư vấn - Thiết kế - Thi công – Bảo hành).
2. NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Là yếu tố chủ động về mặt chất lượng và tiến độ cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được mời quý khách hàng  xuống thăm quan, khảo sát, thực địa tại nhà máy.
3. CHỮ TÍN: Là mục tiêu hoạt động, cũng là kim chỉ nam của chúng tôi khi thành lập nên nội thất Kiến Trúc AC.

Dưới đây là những hình ảnh giới thiệu bản thiết kế cũng như ghi lại quá trình thi công công trình này, mời bạn đọc cùng tham khảo

Liên hệ thiết kế:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com


 

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger