Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG - GIA ĐÌNH ÔNG PHẠM ANH QUÝ - HẠ LONG - QUẢNG NINH

Gia chủ: ông Phạm Anh Quý

Địa chỉ: Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Công trình có 9 tầng : 1 tầng hầm, 1 tầng tum và 7 tầng để ở và làm việc. Văn phòng làm việc ở tầng 2 và tầng 3. 

Diện tích đất xây dựng : 5.2 m x 15.5 m

noi-that-sang-trong-cau-ky_TrungHuyen9_jpg4 thiet-ke-noi-that_QuyHL3_jpg thiet-ke-noi-that_QuyHL4_jpg thiet-ke-noi-that_QuyHL5_jpg thiet-ke-noi-that_QuyHL6_jpg thiet-ke-noi-that_QuyHL7_jpg thiet-ke-noi-that_QuyHL8_jpg thiet-ke-noi-that_QuyHL9_jpg thiet-ke-noi-that_QuyHL11_jpg thiet-ke-noi-that_QuyHL12_jpg1 thiet-ke-noi-that_QuyHL13_jpg thiet-ke-noi-that_QuyHL14_jpg1

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG - GIA ĐÌNH ÔNG PHẠM ANH QUÝ - HẠ LONG - QUẢNG NINH

Chủ đầu tư : Ông Phạm Anh Quý Địa chỉ : Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích : 5,2m x 15,5m
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG - GIA ĐÌNH ÔNG PHẠM ANH QUÝ

Gia chủ: ông Phạm Anh Quý

Địa chỉ: Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Công trình có 9 tầng : 1 tầng hầm, 1 tầng tum và 7 tầng để ở và làm việc. Văn phòng làm việc ở tầng 2 và tầng 3. 

Diện tích đất xây dựng : 5.2 m x 15.5 m

Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian con người  có thể  cảm nhận ngay khi  được dặt mình vào đó kiến trúc  không chỉ đơn thuần là tạo ra nơi sinh sống mà còn thổi hồn vào đó tạo ra nơi  sinh sống   đầy ắp sinh khí  để tất cả  cùng vận hành theo quy luật tự nhiên. Thiết kế là  một bước cực kỳ quan trọng  trong quá trình  chuẩn bị  cho công trình  xây dựng trong tương lai . Nên nhớ rằng một khi công trình xây dựng lên nó sẽ cùng gắn bó với chúng ta một khoảng thời gian rất lâu dài, nên bạn xảm thấy hài lòng thoải mái sống trong ngôi nhà  đó thì mới có thể an cư lập nghiệp. Do đó Kiến Trúc AC chúng tôi luôn đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư luôn luôn tư duy  sáng tạo và sắp xếp  các ý tưởng cùng với khách hàng để đạt đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Thiết kế mẫu mã kiến trúc thì bản thiết kế biệt thự đẹp này có 1 vẻ đẹp vô cùng bắt mắt, mẫu mã theo phong cách hiện đại, đẹp đẽ bắt mắt và được đã xen 1 vài khía cạnh phào chỉ trên nền trắng bong khôi để khiến cho sao che đi các khoảng tường trống trải, trải qua sự trao đổi và góp ý của đội ngũ kiến trúc sư bậc nhất của chúng tôi đã đưa ra quyết định, kiến trúc ngôi nhà được mẫu mã theo phong bí quyết tiên tiến gồm : cửa đi thì được bề ngoài chuẩn chỉ có cột trụ được đặt cho thật cân xứng và đa số đều được thiết kế, tiêu dùng chất liệu gỗ trùng hợp để tạo thành cộng có cửa kính để hưởng thụ tối đa ánh sáng khi không vào ko gian bên trong nhà, bốn kế bên ngôi vi la là tiểu cảnh sân vườn trồng các chiếc hoa và cây cảnh góp phần trang hoàng thêm cho vẻ đẹp tinh khôi của ngôi vi la được nhìn từ bên ngoài. Cùng mang hệ thống nội thất tinh tế, sang trọng gồm mang hệ thống nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp... Những thiết bị nội thất cao cấp như ghế sofa, giường, tủ phòng ngủ và bếp luôn được hàng ngũ kiến trúc sư của chúng tôi quan tâm bày trí 1 bí quyết tinh tế, kĩ càng nhất kèm theo chất lượng vẫn được chúng tôi đặt lên đầu tiên.

Cùng với hệ thống nội thất được sắp đặt tỉ mỉ phối hợp với nhau để sử dụng hết công năng tác dụng của chúng.

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger