Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG HẢI THANH

Thiết kế nhà hàng Hải Thanh mang kiến trúc tân cổ điển toát lên nét sang trọng mỗi khi bước chân vào nới đây. Thiết kế nội thất vô cùng lộng lẫy, các đồ nội thất trang trí được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng từ thảm trải sàn đến rèm treo, những bộ bàn ghế sang trọng... Các hoa văn, họa tiết, phào chỉ trang chí vô cùng hoa lệ và tinh tế, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng dày đặc giúp khán phòng trở nên lung linh huyền ảo hơn.
64 53 44 36 26 17

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG HẢI THANH

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HẢI THANH

- Chủ đầu tư: Nhà hàng HẢI THANH

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm:

- Thời gian xây dựng:

- Diện tích xây dựng: 

 Thiết kế Nhà Hàng hải Thanh của Kiến trúc AC  có quy mô khoảng 1000 khách mời, dự án có sảnh rộng, khu bài trí cao cấp với nhiều tiện ích sa hoa đi kèm. Nhà hàng có phong cách thiết kế lâu đài, nội thất Nhà hàng được trang trí và hoàn thiện giống như một khán phòng mang phong cách Châu Âu, có sức chứa đến 1000 khách cùng một không gian mở linh hoạt có thể chuyển đổi công năng từ tổ chức tiệc cưới sang tổ chức những sự kiện như hội nghị,hội thảo, giải trí, âm nhạc và lễ hội sang trọng. Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo, hiện đại hoàn toàn tự động điều khiển. Nội thất bên trong nhà hàng tiệc cưới đều được sử dụng những thiết bị nội thất cao cấp, hơn nữa khách sạn còn được bố trí hai tầng rất thuận tiện cho quang khách không bỏ lỡ mỗi một tiết mục hay chương trình nào của lễ cưới hay sự kiện đang được tổ chức.

Thiết kế nhà hàng Hải Thanh mang kiến trúc tân cổ điển toát lên nét sang trọng mỗi khi bước chân vào nới đây. Thiết kế nội thất vô cùng lộng lẫy, các đồ nội thất trang trí được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng từ thảm trải sàn đến rèm treo, những bộ bàn ghế sang trọng... Các hoa văn, họa tiết, phào chỉ trang chí vô cùng hoa lệ và tinh tế, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng dày đặc giúp khán phòng trở nên lung linh huyền ảo hơn. Tất cả chúng được các kiến trúc sư Ac phối hợp hoàn mỹ với nau tạo nên một không gian sang trọng, nội thất đẳng cấp. Ngay từ khi nhà hàng chỉ ở trên bản vẽ 3D, chúng tôi nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh về dự án. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thựthiết kế lâu đàithiết kế biệt thự Phápthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger