Nội thất - Ngoại thất

THIÊT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC GIA ĐÌNH BÁC QUÝ - TP HỒ CHÍ MINH

THIÊT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC GIA ĐÌNH BÁC QUÝ - TP HỒ CHÍ MINH Thiết kế biệt thự tân cổ điển là phong cách thiết kế được gia đình bác Quý lựa chọn khi diện tích gia đình có 5,5mx14,5m với 2 mặt tiền. Tuy diện tích không được rộng rãi nhưng với 2 mặt tiền thì kiến trúc sư của công ty chúng tôi có thể giúp cho ngôi nhà của bác trông rộng rãi khan trang hẳn lên với thiết kế ngoại thất đơn giản, hiện đại và bắt mắt.
02_PHONG_KHACH_-_VIEW_11 02_PHONG_KHACH_-_VIEW_2 03_BEP_-_VIEW_2 04_BEP_-_VIEW_1 05_PHONG_NGU_1_-_VIEW_1 06_PHONG_NGU_1_-_VIEW_2 07_PHONG_NGU_2_-_VIEW_1 08_PHONG_NGU_2_-_VIEW_2 09_PHONG_NGU_3_-_VIEW_1 10_PHONG_NGU_3_-_VIEW_2 11_PHONG_NGU_4_-_VIEW_1 12_PHONG_NGU_4_-_VIEW_2 01_PC1

THIÊT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC GIA ĐÌNH BÁC QUÝ - TP HỒ CHÍ MINH

Chủ đầu tư : Bác Quý Địa chỉ : 80/07/03 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Tỉnh / TP Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích : 5.5m x 14.5m
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2014

THIÊT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC GIA ĐÌNH BÁC QUÝ - TP HỒ CHÍ MINH

Con người luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Thiết kế nội thất nếu hiểu đơn giản là thiết kế đồ đạc và sắp đặt đồ đạc trong các phòng nói riêng hay trong toàn ngôi nhà nói chung. Nhưng trên thực tế không đơn giản như thế, thiết kế nội thất chính là bày trí nội thất theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm nội thất đến màu sắc nội thất trong gia đình theo công dụng và khả năng hữu ích nhất của nó. Thiết kế nội thất còn mang đến tính chất về cách sắp xếp nội thất theo phong thủy, xếp đặt từng vị trí nội thất trong mỗi căn phòng tránh những kiều kiêng kỵ cho gia chủ, tính toán hướng các đồ đạc nội thất theo hướng hay theo cung thuận nhất cho gia chủ.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là phong cách thiết kế được gia đình bác Quý lựa chọn khi diện tích gia đình có 5,5mx14,5m với 2 mặt tiền. Tuy diện tích không được rộng rãi nhưng với 2 mặt tiền thì kiến trúc sư của công ty Kiến trúc AC chúng tôi có thể giúp cho ngôi nhà của bác trông rộng rãi khang trang hẳn lên với thiết kế ngoại thất đơn giản, hiện đại và bắt mắt.

Ngoại thất đơn giản, tối giản hóa các chi tiết không cần thiết tạo khoảng không rộng cho ngôi biệt thự. Ngôi nhà bác được thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp, hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng 2 mặt tiền có trang trí cây xanh ở mỗi ban công, trước cửa có đặt 4 con kỳ lân tạo được vị thế uy phong cho ngôi nhà.

Thiết kế phòng khách trang nhã với nội thất Châu Âu hợp xu thế, pha chút cổ điển và trang trí tranh treo tường, đèn trang trí giúp ngôi nhà bắt mắt hơn hẳn. Phòng bếp được trang trí toàn bộ bằng gam màu trắng sạch sẽ, với tủ bếp rộng chạy dài kết hợp với đá ốp tường hoa văn cổ điển đẹp mắt. Có 3 phòng ngủ, mỗi phòng là 1 gam màu khác nhau, 1 phong cách thiết kế khác nhau chính vì vậy tạo được ấn tượng riêng cho từng căn phòng. Một phòng được mang phong cách thiên nhiên bởi màu ga giường xanh lá nổi bật, một phòng có màu tím thủy chung, ngọt ngào và một phòng với màu nâu làm chủ đạo khiến căn phòng bừng sáng hẳn lên. 

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger