Nội thất - Ngoại thất

Thiết kế nội thất khách sạn Bái Đính - Tràng An - Ninh Bình

Với vai trò là một trung tâm Phật giáo, khu chùa Bái Đính là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, chính trị lớn. Chùa Bái Đính được báo giới ca ngợi là một ngôi chùa nổi tiếng với những kỷ lục châu Á và khu vực. nhưng giữa một quần thể khu du lịch văn hóa tâm linh lại thiếu một nhà khách đón tiếp khách du lịch tới thăm quan Chùa Bái Đính. Nhà khách Bái Đính được xây dựng nhắm mục đích chuyên đón tiếp khách du lịch trong nước và quốc tế, các nguyên thủ quốc gia và chính khách đến tham dự hội nghị và tham quan chùa Bái Đính.
Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(109)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(102)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(103)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(104)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(105)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(106)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(107)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(108)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(109)_JPG2 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(110)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(111)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(112)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(113)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(114)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(115)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(116)_JPG2 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(117)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(118)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(119)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(120)_JPG1 Thiet_ke_nha_khach_cao_cap_thiet_ke_khach_san_thiet_ke_chua_Bai_Dinh_Ninh_Binh_(121)_JPG1

Thiết kế nội thất khách sạn Bái Đính - Tràng An - Ninh Bình

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

- Công trình: Nhà khách Cao cấp chùa Bái Đính.

- Địa điểm Xây dựng: Ninh Bình 

- Thời gian khởi công: 2012 

- Tiêu chuẩn: Nhà khách quốc tế 5 sao, chuyên đón tiếp khách du lịch trong nước và quốc tế, các nguyên thủ quốc gia và chính khách đến tham dự hội nghị và tham quan chùa Bái Đính. 

Lấy ý tưởng từ Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn khu du lịch văn hóa tâm linh đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch thăm quan hàng năm.

Với vai trò là một trung tâm Phật giáo, khu chùa Bái Đính là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, chính trị lớn. Chùa Bái Đính được báo giới ca ngợi là một ngôi chùa nổi tiếng với những kỷ lục châu Á và khu vực. nhưng giữa một quần thể khu du lịch văn hóa tâm linh lại thiếu một nhà khách đón tiếp khách du lịch tới thăm quan Chùa Bái Đính.

Công trình Nhà khách Cao cấp Chùa Bái Đính được thiết kế bởi Công ty CP tư vấn Kiến trúc AC và được khởi công xây dựng vào năm 2012. Công trình được xây dựng trong một khuôn viên đất rộng lớn trong chùa Bái Đính với tổ hợp nhiều hạng mục khác nhau. Bao gồm nhiều phòng nghỉ, phòng họp trung tâm hội nghị, phòng ăn với quy mô 1000 người theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Kiến trúc hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc Á đông.

Mặc dù địa hình tương đối khó khăn trong việc tạo hình nhưng bằng con mắt nghệ thuật của mình, các các kiển trúc sư Công ty CP Kiến trúc AC vô cùng sáng tạo với việc tạo ra cấu trúc khách sạn đặc biệt và tinh tế để tạo ra một nơi nghỉ dưỡng thoải mái dựa trên thiết kế bền vững trên đồi nhưng lại gần gũi hơn với thiên nhiên.

Công trình khách sạn trên đồi quả là minh chứng chắc chắn về niềm đam mê, khát khao cống hiến hết mình cho nghệ thuật Kiến trúc của AC.

Nghỉ chân trong khách sạn bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mộc mạc trong không gian. Tận hưởng tất cả các tiện nghi về công nghệ như cung cấp những máy tính công nghệ cao, mạng internet truy cập không dây miễn phí và các thiết bị phổ biến khác. Các phòng được đặt tên và được trang trí với các chủ đề khác nhau mang hơi thở của thiên nhiên.

Phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, đường nét khỏe khoắn, tinh tế, lối thiết kế kiến trúc cổ Phương Đông có pha chút hiện đại trong việc tạo dựng hình khối là những từ ngữ để miêu tả về khách sạn trên đồi. Khách sạn sẽ không chỉ là nơi bạn nghỉ ngơi thư thái mà còn khiến bạn có cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên núi rừng.

 

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger