Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG HẢI DƯƠNG - THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Thiết kế nội thất khách sạn Hải Dương được sử dụng các chất liệu cao cấp, đa dạng, phong phú như, đá hoa cương, các loại gỗ cao cấp như gỗ óc chó, sồi…mềm dẻo, độ bền cao, chống ẩm chống mối mọt tốt… và rất nhiều vật liệu khác được nhập khẩu có xuất xứ, giấy chứng nhận, đảm rõ ràng.
image0101 image0091 image0083 image0073 image0069 image0059 image00410 image0039 image00212 image00114

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG HẢI DƯƠNG - THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hải Dương
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN HẢI DƯƠNG

- Chủ đầu tư: 

- Hạng mục: Thiết kế nội thất 

- Địa điểm xây dựng: thành phố Hải Dương

- Thời gian khởi công:

Khách sạn được xây dựng tại thành phố Hải Dương với thiết kết nội thất hợp giữa sự sang trọng và thanh lịch của kiến trúc Châu Âu đương đại, tiện nghi. Quý khách sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái khi nghỉ ngơi tại không gian nội thất tinh tế của khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn là vấn đề tối quan trọng trong việc thành công của khách sạn. Bởi nếu một khách sạn có thiết kế độc đáo, mới mẻ, đầy đủ tiện nghi hiện đại, thoải mái thì sẽ tạo được ấn tượng sau đậm cho khách hàng, tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng. Từ đó nâng tầm vị thế, tên tuổi của khách sạn sẽ, cùng với đó là doanh thu, lợi nhuận tăng cao hơn nhiều lần.

Việc thiết kế nội thất khách sạn phải vừa khoa học, bài bản, đầy đủ tiện nghi cho nhu cầu sử dụng vừa đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ khắt khe. Cách sắp đặt các thiết bị nội thất, các đồ trang trí có tầm ảnh hưởng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận, sự lựa chọn của khách hàng.

Thiết kế nội thất khách sạn Hải Dương được sử dụng các chất liệu cao cấp, đa dạng, phong phú như, đá hoa cương, các loại gỗ cao cấp như gỗ óc chó, sồi…mềm dẻo, độ bền cao, chống ẩm chống mối mọt tốt… và rất nhiều vật liệu khác được nhập khẩu có xuất xứ, giấy chứng nhận, đảm rõ ràng.

Công ty kiến trúc Ac là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất khách sạn cho rất nhiều dự án lớn.Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực thiết kế nội thất, phong thủ. Luôn cập nhật những xu hướng phong cách kiến trúc mới của thời đại.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế.Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kết nội thất khách sạn hoàn mỹ nhất. Hãy cũng chúng tôi khám phá dự án thiết kế nội thất khách sạn - nhà hàng Hải Dương.

 

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Thẻ tag:

Zalo Messenger