Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ THẬP DUNG - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: ông bà Thập Dung

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất 

- Địa điểm: Mỹ Đình - Hà Nội

- Thời gian thiết kế: 2013

Thiet_ke_noi_that_can_ho_chung_cu_Thuy_can_ho_Mandarin_Ha_Noi_(10)_jpg2 Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(1)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(2)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(3)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(4)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(5)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(7)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(8)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(9)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(10)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(11)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(12)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(13)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(14)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(15)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(16)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(17)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(18)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(19)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(20)_jpg

THIẾT KẾ NỘI THẤT - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ THẬP DUNG - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

THIẾT KẾ NỘI THẤT - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ THẬP DUNG - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: ông bà Thập Dung

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất 

- Địa điểm: Mỹ Đình - Hà Nội

- Thời gian thiết kế: 2013

Thiết kế, thi công nội thất nhà ở, công trình dân dụng hay nói cách khác thiết kế thi công nội thất gia đình đòi hỏi tính hệ thống hoàn chỉnh, cần phải nghiên cứu thấu đáo về kế hoạch, thẩm mỹ nghệ thuật, dự toán chi phí cho đến phương thức thi công nội thất.

Con người luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Thiết kế nội thất nếu hiểu đơn giản là thiết kế đồ đạc và sắp đặt đồ đạc trong các phòng nói riêng hay trong toàn ngôi nhà nói chung. Nhưng trên thực tế không đơn giản như thế, thiết kế nội thất chính là bày trí nội thất theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm nội thất đến màu sắc nội thất trong gia đình theo công dụng và khả năng hữu ích nhất của nó. Thiết kế nội thất còn mang đến tính chất về cách sắp xếp nội thất theo phong thủy, xếp đặt từng vị trí nội thất trong mỗi căn phòng tránh những kiều kiêng kỵ cho gia chủ, tính toán hướng các đồ đạc nội thất theo hướng hay theo cung thuận nhất cho gia chủ.

Thiết kế Nội thất vô cùng sang trọng, tinh tế là điều mà ai cũng thấy được khi bước vào căn phòng khách của gia đình, đại sảnh được ốp gạch hoa văn vô cùng bắt mắt, nội thất mang phong cách Châu Âu kết hợp đèn chùm bắt mắt. Các phòng ngủ được thiết kế theo sở thích và ý muốn của các thành viên, và phòng của con đều thiết kế màu xanh bắt mắt, trang trí các hình và đồ chơi, tranh vẽ khá nổi bật.

Phòng thờ cũng được thiết kế khác hẳn với tổng thể ngôi nhà với nội thất và đồ trang trí toàn bộ bằng gỗ, được điêu khắc tinh sảo và cạnh đó là những cây xanh giúp giảm đi sự trống vắng của căn phòng. Ngoài những phòng thông thường, thì thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình ong bà Thập Dung còn có thêm phòng karaoke, căn phòng được trang trí lộng lẫy không hề kém cạnh với các phòng karaoke hạng sạng đạt chuẩn. Căn phòng gia đình quây quần thể hiện giọng hát cùng với họ hàng trong gia đình và những vị khách thân thiết mỗi khi tới chơi.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình ông bà Thập Dung. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Thẻ tag:

Zalo Messenger