Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÚ MAI - THÁI HÀ - HÀ NỘI

Chủ đầu tư Biệt thự là ông bà Phú Mai, Thái Hà, Hà Nội. Biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp cổ, kiến trúc Đông Dương.. Nội thất của biệt thự cũng được thiết kế phù hợp với kiến trúc đó. Đồ nội thất mang phong cách cổ điển, gam màu vàng trầm ấm. Nội thất  có được vẻ sang trọng phù hợp với Gia chủ  cũng có tuổi và thành đạt

Thiet-ke-noi-that_4_1_JPG1 Thiet-ke-noi-that_4_2_JPG Thiet-ke-noi-that_4_3_JPG Thiet-ke-noi-that_4_4_JPG Thiet-ke-noi-that_4_5_JPG Thiet-ke-noi-that_4_6_JPG Thiet-ke-noi-that_4_7_jpg Thiet-ke-noi-that_4_8_JPG Thiet-ke-noi-that_4_9_JPG Thiet-ke-noi-that_4_10_JPG Thiet-ke-noi-that_4_11_JPG Thiet-ke-noi-that_4_12_jpg

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÚ MAI - THÁI HÀ - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Phú Mai Địa chỉ : Thái Hà - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÚ MAI - THÁI HÀ - HÀ NỘI

Chủ đầu tư Biệt thự là ông bà Phú Mai, Thái Hà, Hà Nội.

Địa chỉ: Tp. Hà Nội

Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất

Những đồ nội thất không chỉ toát lên vẻ hiện đại mà còn phải sở hữu nét gọn gàng, tối giản trong từng chi tiết thiết kế, đem lại sự cần thiết và hữu dụng nhưng chiếm không gian tối giản nhất. Đem lại hiệu quả tối ưu thể hiện sự hiện đại, gọn gàng mà vẫn tinh tế, vừa mở rộng tối đa khoảng không gian, đem lại cảm giác thoáng đãng và dễ chịu cho cả căn phòng.

Các mảng tường trắng được sử dụng rất phổ biến trong phong cách tối giản, chúng được sử dụng như một phông nền nhằm tạo sự nổi bật cho các đồ đạc xung quanh. Việc hạn chế tối đa nội thất và màu sắc sẽ khiến cho căn hộ trở nên buồn tẻ và nhạt nhẽo, vậy nên trong cách sắp xếp và lựa chọn đồ nội thất cần chú ý tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Diện tích đất xây dựng :

Biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp cổ, kiến trúc Đông Dương.. Nội thất của biệt thự cũng được thiết kế phù hợp với kiến trúc đó. Đồ nội thất mang phong cách cổ điển, gam màu vàng trầm ấm. Nội thất  có được vẻ sang trọng phù hợp với Gia chủ  cũng có tuổi và thành đạt.

Từ phòng khách sang trọng với nội thất bằng gỗ ấn tượng, toàn bộ nội thất đều được làm bằng gỗ cho thấy sự giàu sang của gia chủ, cũng 1 phần thể hiện rõ được phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất. Phòng bếp cũng vẫn là tủ bếp và bàn ăn bầu dục bằng gỗ, tạo nên 1 tổng thể rõ ràng, tuy diện tích không được rộng nhưng điều này không phải là vấn đề quá lớn. 

Non bộ và bể cá được thiết kế ngay cạnh cầu thang, tạo không gian tươi mới, gần gũi với thiên nhiên ngay trong ngôi nhà, xung quanh bể cá được ốp gạch đá cầu kỳ và tinh tế.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình ông bà Phú Mai. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger