Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÁT HƯƠNG - HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÁT HƯƠNG - HẢI PHÒNG Thiết kế nội thất biệt thự luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng mà vẫn đảm bảo hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ trong những gian phòng rộng rãi. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đến công năng sử dụng của các vật dụng trong nột thất ngôi nhà. Sức hút từ những thiết kế nội thất biệt thự này chính là sự uyển chuyển, mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, đèn trang trí và vận dụng trang trí khác và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực.
thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(1) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(2) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(3) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(4) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(5) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(6) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(7) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(8) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(9) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(10) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(11) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(12) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(13) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(14) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(15) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(16) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(17) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(18) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(19) thiet_ke_noi_that,kientruc_ac,tan_co_dien,hien_dai,ong_ba_phat_huong,hai_phong_(20)1

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÁT HƯƠNG - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông Bà Phát Hương Địa chỉ : TP Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Công ty CP tư vấn kiến trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÁT HƯƠNG - HẢI PHÒNG

Thiết kế nội thất biệt thự luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng mà vẫn đảm bảo hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ trong những gian phòng rộng rãi. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đến công năng sử dụng của các vật dụng trong nột thất ngôi nhà. Sức hút từ những thiết kế nội thất biệt thự  này chính là sự uyển chuyển, mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, đèn trang trí và vận dụng trang trí khác và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực.

Phòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích rộng rãi nhất cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, với những phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại được thể hiện trên những bộ sofa, kệ ti vi, tủ rượu và được kết hợp chặt chẽ với những chi tiết phào chỉ trên tường nhằm tạo ra không gian ấm cúng mà tĩnh lặng, thư thái mà nhẹ nhàng. Phòng ngủ thiết kế với màu trầm, kết hợp rèm cửa và nội thất gỗ mang đến sự tinh tế nhẹ nhàng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại là một trong những thiết kế nổi bật nhất cả căn biệt thự. Bộ sofa được kiến trúc sư lựa chọn có diện tích khá rộng, tone màu xanh xám, chất liệu vải được sử dụng gợi mở một không gian sinh hoạt sang trọng và hiện đại. Thiết kế đối xứng được kiến trúc sư ứng dụng, lấy lò sưởi làm trục đối xứng, các thiết kế gương phản chiếu kết hợp kệ trang trí được kiến trúc sư ứng dụng giúp không gian được cân bằng và hài hòa.

Không gian thiết kế nội thất bàn ăn khá rộng rãi, phù hợp với nhiều mục đích sử  dụng cả gia chủ, từ các bữa tiệc gia đình đến các bữa cơm thân mật. Tone màu mà kiến trúc sư lựa chọn là màu ghi trắng, đây là màu sắc được sử dụng phổ biến trong các thiết kế tân cổ điển, giúp làm nổi bật các đường nét trang trí.gam màu sáng kết hợp với chiếc bàn dài tạo sự quây quần, ấm cúng và có tủ rượu và các đồ vật trang trí khác không kém phần thu hút.

Phòng thờ được thiết kế toàn bộ bằng gỗ tự nhiên, từ ban thờ, các cột trụ, phần mái, câu đối và bàn ghế trang trí xung quanh khiến tạo gợi phong cách của những ngôi nhà xưa ở thập niên 80- 90 của thế kỷ 20.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger