Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ ĐIỂN NHÀ ÔNG HÙNG TÚY - PICENZA - HÀ NỘI

Toàn bộ phần thiết kế nội thất bên trong công trình bao gồm: Phòng khách, phòng ăn, đại sảnh lớn, vệ sinh .... được thiết kế theo dòng kiến trúc cổ điển. Với những chất lượng đồ nội thất cao cấp, hệ thống chi tiết hoa văn, phào chỉ nhẹ nhàng nhưng hoàn mỹ, tinh xảo.
Thiet_ke_noi_that_showroom_thoi_trang_Sensorial_-_AC_(1)_jpg2 Thiet_ke_noi_that_co_dien_dep_sang_trong_dang_cap_(1)_jpg1 Thiet_ke_noi_that_co_dien_dep_sang_trong_dang_cap_(2)_jpg1 Thiet_ke_noi_that_co_dien_dep_sang_trong_dang_cap_(3)_jpg1 Thiet_ke_noi_that_co_dien_dep_sang_trong_dang_cap_(4)_jpg Thiet_ke_noi_that_co_dien_dep_sang_trong_dang_cap_(5)_jpg1 Thiet_ke_noi_that_co_dien_dep_sang_trong_dang_cap_(6)_jpg1 Thiet_ke_noi_that_co_dien_dep_sang_trong_dang_cap_(9)_jpg1

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ ĐIỂN NHÀ ÔNG HÙNG TÚY - PICENZA - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Hùng Túy Địa chỉ : 20 - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2013

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ ĐIỂN NHÀ ÔNG HÙNG TÚY - PICENZA - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: Ông Hùng

- Hạng mục: Thiết kế nội thất 

- Địa điểm xây dựng: 20 - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

- Thời gian khởi công: 2013

- Thông tin về chủ đầu tư: Thương hiệu Hùng Túy - Picenza Việt Nam đã có mặt trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại là gần 13 năm. Thu được những thành quả rất đáng tự hào trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như trong lĩnh vực kinh doanh thương mại với hệ thống đại lý trải rộng khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam. Là một trong những đơn vị mạnh nhất trong lĩnh vực đồ nội thất tại Việt Nam.

 - Thông tin về công trình: Công trình nhà ông Hùng Túy - Picenza Việt Nam tại số 20 - Cát Linh - Hà Nội được Công ty CP tư vấn Kiến trúc AC quy hoạch lại và thiết kế nội thất bên trong. Nhà riêng của ông cư ngụ tại tầng hai của ShowRoom với diện tích trên 1000 m2 sàn. Vì ông là một người rất am hiểu về kiến trúc và đồ nội thất nên ông có nhu cầu rất cao về phong cách thiết kế nhà. Đặc biệt là ông đam mê phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển hoàng gia sang trọng, quý phái.

 - Toàn bộ phần thiết kế nội thất bên trong công trình bao gồm: Phòng khách, phòng ăn, đại sảnh lớn, vệ sinh .... được thiết kế theo dòng kiến trúc cổ điển. Với những chất lượng đồ nội thất cao cấp, hệ thống chi tiết hoa văn, phào chỉ nhẹ nhàng nhưng hoàn mỹ, tinh xảo. Khoảng cách của hệ thống cột trụ được thiết kế hợp lý, tạo không gian mở, cảm giác bề thế và vững chãi. Ngoài ra kiến trúc AC còn thiết kế hệ thống tiểu cảnh trong không gian đại sảnh lớn. Cuộc sống sang trọng nhưng vẫn có nét đẹp của thiên nhiên được cho vào trong kiến trúc. Khiến tâm hồn con người luôn được thư thái, giảm bớt mệt mỏi trong cuộc sống...

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình ông Hùng Túy. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 

Thẻ tag:

Zalo Messenger