Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ ÔNG TUYÊN - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ÔNG TUYÊN - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU Luôn đảm bảo nội thất và ngoại thất tương xứng. Những mẫu biệt thự được thiết kế luôn được tính toán kỹ lưỡng mang lại không gian sống, sinh hoạt tốt nhất cho những thành viện trong gia đình. Lấy gam màu trắng, vàng làm chủ đạo, kết hợp nội thất và thiết bị trong gia đình sao cho sử dụng hết công năng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong không gian, điều đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những không gian sống đẳng cấp vượt thời gian.
thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-8 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-7 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-6 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-5 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-12 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-11 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-14 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-3 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-9 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-4 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-2 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-15 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-13 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-10 thiet-ke-biet-thu-nha-lo-quy-hoach-tuan-chau-kien-truc-ac-1

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ ÔNG TUYÊN - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU

Chủ đầu tư : Ông Tuyên Địa chỉ : Tuần Châu - Quảng Ninh, Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ÔNG TUYÊN - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU

 Luôn đảm bảo nội thất và ngoại thất tương xứng vì vậy mà Kiến trúc AC luôn đặt ra những yêu cầu thiết kế khắt khe cho chính những kiến trúc sư của công ty mình. Những mẫu biệt thự  được thiết kế luôn được tính toán kỹ lưỡng mang lại không gian sống, sinh hoạt tốt nhất cho những thành viện trong gia đình. Lấy gam màu trắng, vàng làm chủ đạo, kết hợp nội thất và thiết bị trong gia đình sao cho sử dụng hết công năng  mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong không gian, điều đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những không gian sống đẳng cấp vượt thời gian.

 Về phần thiết kế kiến trúc thì thiết kế ngôi biệt thự với 3 tầng đẹp bắt mắt mang theo phong cách hiện đại, đẹp mắt và đan xen một vài chi tiết phào chỉ trên nền trắng tin khôi để tránh tạo nên các mảng tường trống trải. Do kiến trúc của ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại và  cửa đi được thiết kế chuẩn chỉ với cột được đặt cân xứng và tất cả cửa sổ đều được sử dụng làm bằng gỗ tự nhiên và cửa kính để hứng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong, xung quanh là phần sân vườn được trồng cây cảnh vườn hoa. Với nội thất tinh tế, sang trọng gồm nội thất phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Những đồ vật nội thất như ghế sofa, gường, tủ phòng ngủ và tủ bếp luôn được lựa chọn một cách tinh tế, tỉ mỉ và luôn đặt chất lượng lên hầng đầu.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: