Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT - BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG HẢI - VIỆT HƯNG - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: Gia đình ông bà Hùng Hải.

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất.

- Thời gian hoàn thành: 2015

Thiet_ke_noi_that_co_dien_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thap_Dung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(10)_jpg2 Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(1)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(2)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(4)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(5)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(6)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(7)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(8)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(9)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(10)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(11)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(12)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(13)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(14)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(15)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(16)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(18)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(19)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(20)_JPG Thiet_ke_noi_that_thiet_ke_biet_thu_co_dien_dep_Hung_Hai_Biet_thu_dep_Viet_Hung_Ha_Noi_(21)_JPG

THIẾT KẾ NỘI THẤT - BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG HẢI - VIỆT HƯNG - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Hùng Hải Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ NỘI THẤT - BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG HẢI - VIỆT HƯNG - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: Gia đình ông bà Hùng Hải.

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất.

- Thời gian hoàn thành: 2015

Kiến trúc thiết kế biệt thự gia đình ông bà Hùng Hải khiến ai nhìn cũng choáng ngợp với thiết kế nội thất toàn bộ bằng gỗ nguyên khối đắt đỏ, từ bàn ghế, ốp tường, lan can, cửa ... đều bằng gỗ và được chạm khảm hết sức tinh tế. Từng hoa văn được đục chạm tinh tế trên nền gỗ, toàn bộ ngôi nhà lấy màu của gỗ làm chủ đạo cho thấy sự bề thế giàu sang của gia chủ. Phòng ăn cũng được thiết kế nội thất giống với phòng khách, cũng vẫn là nội thất gỗ, chiếc bàn dài có thể giúp gia đình quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Cạnh bàn ăn là bàn trà, khi cả gia đình ăn xong có thể ngay sang chiếc bàn uống nước bên cạnh để thưởng trà, ăn đồ tráng miệng và trò chuyện cùng nhau.

Đặc biệt là phòng hát(karaoke) đầy tiện nghi, thiết kế hệ thống ánh sáng đặc biệt trông lung linh huyền ảo, phòng được thiết kế rộng rãi, có sân khấu để cho mọi người thể hiện những ca khúc của riêng mình. Hệ thống như quầy bar tạo cho gia chủ và khách có cảm giác như mình đang trong 1 không gian như trong nhà hàng sang trọng đạt chuẩn 5*.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình ông bà Hùng Hải. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

 

Thẻ tag: