Nội thất - Ngoại thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DƯƠNG YẾN VĂN QUÁN - HÀ NỘI

“Hơn cả một căn nhà” – Đó là phương châm hoạt động mà Kiến Trúc AC gửi gắm tới tất cả khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn hiểu rằng, nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng, nhà còn là nơi gắn liền với cuộc đời của mỗi con người, nơi người ta có thể thoải mái nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hơn thế nữa, nhà như một bến đỗ bình yên, nơi ta có thể thỏa sức thể hiện cá tính và sở thích của bản thân.
thiet-ke-noi-that_BTDuongYen1_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen2_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen3_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen4_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen5_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen6_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen7_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen8_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen9_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen10_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen11_jpg thiet-ke-noi-that_BTDuongYen12_jpg

THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DƯƠNG YẾN VĂN QUÁN - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Dương Yến Địa chỉ : Văn Quán - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Nội thất - Ngoại thất Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

“Hơn cả một căn nhà” – Đó là phương châm hoạt động mà Kiến Trúc AC gửi gắm tới tất cả khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn hiểu rằng, nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng, nhà còn là nơi gắn liền với cuộc đời của mỗi con người, nơi người ta có thể thoải mái nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hơn thế nữa, nhà như một bến đỗ bình yên, nơi ta có thể thỏa sức thể hiện cá tính và sở thích của bản thân.

Và chính vì như thế, chúng tôi đã hoàn thành sứ mệnh của mình biến căn nhà mà bạn đang sở hữu thành một nơi chốn lý tưởng, tạo nên một cuộc sống hoàn mỹ nhất cho con người thời hiện đại.

Kiến Trúc AC là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với một đội ngũ kiến trúc sư trẻ,  tài hoa, đầy sức sáng tạo, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Lựa chọn Kiến Trúc AC bạn sẽ được tư vấn tận tình về các xu hướng nội thất đang thịnh hành trên thế giới. Bạn sẽ được tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất đồng thời sẽ được tận mắt chứng kiến những dự án mà chúng tôi đã thực hiện để kiểm nghiệm một cách chính xác nhất về chất lượng mỗi công trình.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu những gì khách hàng đang băn khoăn hay những mong muốn tiềm ẩn của bạn để có thể tạo nên những bản vẽ thời thượng nhất nhưng vẫn thể hiện rõ nét cá tính chủ nhân.

THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DƯƠNG YẾN VĂN QUÁN - HÀ NỘI

Nói về nội thất, đơn vị Kiến Trúc AC chúng tôi luôn đảm bảo nội thất và ngoại thất tương xứng với công trình vì vậy mà chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu thiết kế khắt khe, sàng lọc nhiều lần, qua nhiều giai đoạn cho chính những kiến trúc sư của công ty mình. Những mẫu biệt thự thiết kế ra luôn luôn được chúng tôi tính toán một cách hết sức kỹ càng, do đó nó sẽ mang lại không gian sống, sinh hoạt tốt nhất cho những thành viện trong gia đình. Mẫu thiết kế được lấy gam màu trắng, vàng làm chủ đạo, cùng với sự kết hợp nội thất và thiết bị trong gia đình sao cho sử dụng hết toàn bộ công năng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong không gian, điều đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những không gian sống đẳng cấp vượt thời gian

Liên hệ thiết kế:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger