Giới ThiệuĐược thành lập từ năm 1996 cùng với sự lãnh đạo và dẫn dất bới KTS. Văn Chương - người với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc - cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ trải dài khắp Việt Nam; Kiến Trúc AC ra đời với mục đích thỏa mãn đam mê và tạo dựng phát triển thêm cho nền kiến trúc Việt Nam lên một tầm cao mới, không thua kém gì so với những nền kiến trúc khắp năm châu.

Hiện nay, công ty cổ phần kiến trúc AC là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất các công trình theo phong cách cổ điển, tân cổ điển với lối thiết kế pha trộn giữa những nét đẹp cổ kính của Châu Âu kết hợp cùng nét thanh lịch trang nhã nơi phương Đông bí ẩn.

Với khao khát và đức tin: Kiến Trúc Vĩ Nhân Sinh. Kiến trúc AC muốn xây dựng lên những công trình sang trọng, quý phái, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ với những vẻ bề thế, hoàng tráng bên ngoài nhưng cũng đầy đủ tiện nghi, ấm cúng ở bên trong. Không chỉ dừng lại ở đó, Kiến trúc AC cũng muốn những công trình được xây dựng lên phải tạo thêm những điểm nhấn nghệ thuật xuất sắc cho xã hội, tô điểm thêm cho nền kiến trúc Việt Nam phần rực rỡ, đa dạng trong thời đại mới.

Với các tiêu chuẩn trên cùng với tiêu chí đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình, Kiến Trúc AC sẽ rất khắt khe trong cả thiết kế và thi công nên chúng tôi luôn luôn dành nhiều thời gian trau chuốt các bản vẽ, sản phẩm, mọi số liệu, từng phối cảnh cần phải được xử lý một cách tỉ mỉ và công phu nhất, nhằm đem lại sự hài lòng tột bậc nơi gia chủ.

Zalo Messenger